Giảm cân mà không gây mệt

giam_can_ma_khong_gay_met_toigiamcanTôi cao 1m57m nặng 60kg. Năm nay 37 tuổi. Hiện tại tôi ăn rất ít mà vẫn tăng cân, cụ thể. Bữa sáng một lát bánh mỳ và cốc cà phê sữa, bữa trưa ăn một bát rau và một bát cơm, bữa tối ăn giống bữa trưa.

Ngoài ra không ăn vặt mà sao vẫn tăng cân đều đều trong 5 năm. Cách đây 5 năm tôi chỉ nặng 52kg. Giờ đây muốn giảm cân mà không bị mệt. Hiện tại tôi duy trì không cho vượt 60 kg bằng cách nhịn ăn bữa tối nhưng thấy người rất mệt. Hãy chỉ dẫn cho tôi cách giảm cân hiệu quả nhất (Thanh Mai).

Thông thường khi cần giảm cân, mọi người thường hay sử dụng phương pháp là giảm ăn hoặc tăng vận động nhằm mục đích loại bỏ những kg mỡ thừa khỏi cơ thể. Bạn cần có một chế độ ăn hợp lý, nhiều chất xơ và ít hàm lượng calo. Việc nhịn ăn tối để giảm cân là không khoa học và nó chính là nguyên nhân khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể giữ một chế độ ăn uống bình thường nhưng ít chất béo hơn, kết hợp với tập luyện hợp lý.

Hàng ngày, bạn hãy dành ra một chút thời gian rảnh cho việc tập thể dục hoặc có thể tham gia chơi những môn thể thao yêu thích. Những hoạt động này sẽ giúp bạn loại bỏ được rất nhiều calo dư thừa.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%