Giảm cân Lợi ích của massage

Không có nghi ngờ rằng có một massage làm cho bạn cảm thấy tốt. Thậm chí có một mô sâu, massage thể thao làm cho bạn cảm thấy tốt sau. Massage có thể làm giảm căng thẳng, giúp bạn khôi phục từ các hoạt động hoặc chấn thương thể chất cứng và thậm chí làm giảm sự lo lắng, nhưng nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn?

Nghiên cứu cho thấy rằng massage có thể có một tác động tích cực đến khả năng hình thành cơ bắp của bạn và mức độ tập thể dục, do đó làm tăng khả năng kiểm soát hoặc giảm cân.

cơ bắp mạnh khỏe đốt cháy calo và cung cấp cho bạn sự tự do để tham gia vào tất cả các loại thể thao và các hoạt động có thể giúp bạn đốt cháy calo dư thừa và cải thiện thể lực tổng thể của bạn và hạnh phúc

Massage có những ưu điểm sau đây có thể trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng của bạn để kiểm soát hay giảm cân:.

1. Massage đã được chứng minh để cải thiện lưu thông và cung cấp dinh dưỡng cho cơ bắp. Massage làm tăng sự trao đổi chất quan trọng giữa máu và các mô tế bào, làm tăng sự trao đổi chất của mô. Sau khi cơ bắp được thực hiện, các chất dinh dưỡng quan trọng phải được cung cấp cho họ để họ có thể phục hồi và xây dựng lại. Massage tối đa hóa các nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng và oxy mặc dù tăng lưu lượng máu, giúp cơ bắp phát triển và đốt cháy nhiều calo phù hợp.

2. Massage cải thiện tầm vận động và tính linh hoạt của cơ bắp của bạn. Điều này cho phép họ duy trì quyền lực và hiệu suất trong khi tối đa hoạt động và ghi số lượng tối đa lượng calo trong quá trình này.

Cải thiện tầm vận động và tính linh hoạt cũng làm giảm đau nhức cơ bắp trong thời kỳ phục hồi và sửa chữa cơ bắp.

Có một loạt các chuyển động và tính linh hoạt tối đa cơ cũng làm giảm nguy cơ chấn thương khi tập thể dục có thể làm hạn chế hoạt động, tập thể dục và tiến độ giảm cân.

3. Massage giúp rút ngắn thời gian phục hồi giữa tập luyện của bạn. Các chất thải như axit lactic và axit cacbonic tích tụ trong cơ bắp trong và sau khi tập thể dục. Tăng lưu thông đến các cơ bắp giúp loại bỏ các mảnh vỡ tích tụ độc hại gây ra bởi các chất thải và rút ngắn thời gian phục hồi.

rút ngắn thời gian phục hồi có nghĩa là bạn có thể một cách an toàn có nhiều bài tập trong một khoảng thời gian, do đó có nghĩa rằng bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn tổng số trong các nỗ lực của bạn để đạt được mục tiêu cá nhân của bạn bị mất trọng lượng.

4. Massage cũng có thể giúp bạn giảm nguy cơ hơn-đào tạo. Massage có tác dụng thư giãn trên các cơ bắp và tác dụng an thần vào hệ thống thần kinh. Giúp bạn để nghỉ ngơi, mà là một phần rất quan trọng của bất kỳ chương trình tập thể dục, massage có thể làm giảm khả năng của bạn cảm thấy hội chứng qua đào tạo, được biết để hạn chế khả năng của bạn để xây dựng cơ bắp mạnh mẽ và khỏe mạnh Do đó giảm cân có hiệu quả tối đa.

5. Ngoài các bài massage ở trên, có thể đóng góp trực tiếp để mất chất béo. Theo một số nghiên cứu, massage được cho là có khả năng phá vỡ các viên nang chất béo trong mô dưới da để các chất béo tiềm và bị hấp thụ. Bằng cách này, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và tập thể dục, massage có thể thực sự giúp giảm cân.

6. Như chúng tôi đã đề cập, massage giúp ngăn ngừa và chữa lành vết thương. Trải dài các mô liên kết, massage cải thiện lưu thông để giúp ngăn ngừa hoặc để phá vỡ dính và mô sẹo là kết quả của những giọt nước mắt cơ bắp và chấn thương cơ bắp thông thường khác. Massage cũng ảnh hưởng đến sự bài tiết các chất lỏng nhất định (nitơ, phốt pho, lưu huỳnh) giúp trong việc sửa chữa mô. Nhanh chóng và hiệu quả phục hồi chấn thương có nghĩa là bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay sau khi bị chấn thương và nhận được sự tiến bộ giảm cân của bạn trên đường đua.

Vì vậy, có bạn có nó. Massage có nhiều lợi ích mà có thể gián tiếp và thậm chí có thể trực tiếp giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của bạn.

massage thường xuyên cũng quan trọng như tập thể dục thường xuyên và dinh dưỡng hợp lý trong bất kỳ chương trình tập thể dục và giảm cân tổng thể, đó là tin tuyệt vời cho những người trong chúng ta nghĩ rằng tập thể dục và giảm cân là tất cả các công việc khó khăn! Hãy nhớ rằng, giảm cân là tất cả về dẫn đầu một cuộc sống cân bằng và massage là một phần thiết yếu của bất kỳ lối sống cân bằng.

Nếu bạn không có một massage gần đây, những gì đang chờ đợi cho bạn? Nhấc điện thoại lên và thực hiện đặt. Nếu bạn chưa có một massage trước, chỉ cần nhớ để có massage của bạn được thực hiện bởi một chuyên gia trị liệu massage có trình độ.

Nếu bạn không chắc chắn về một học viên massage trình độ và kinh nghiệm, yêu cầu tài liệu tham khảo, thông tin về đào tạo nghề, và chắc chắn rằng họ được chứng nhận bởi các cơ quan có uy tín hoặc tổ chức.

Và hãy nhớ, vui vẻ!

BÌNH LUẬN