Giảm cân khoa học bằng cách nào?

overweightTôi nặng 58 kg, cao 1m60 nhưng vóc dáng khá thô. Tôi đang đặt ra mục tiêu giảm 3-4kg và cải thiện vóc dáng cho gọn gàng, nữ tính mà chưa biết nên lựa chọn phương pháp giảm cân nào phù hợp? (Mai Linh)

Trả lời:

Lối sống hiện đại với thói quen lười vận động, ưa dùng các đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ… khiến không ít người rơi vào tình trạng thừa cân. Số cân dư thừa không quá nhiều như những người tăng cân đột biến nhưng rất khó giảm nếu không tìm đúng phương pháp. Bạn nên càng sớm càng tốt lấy lại vóc dáng thon gọn, tránh để lớp mỡ dầy tích tụ lâu ngày. Khi đó, bên cạnh sự gia tăng kích thước tế bào sẽ có hiện tượng tăng phân bào để thành lập các tế bào mỡ mới. Nguy hiểm hơn, bạn có thể có nguy cơ bị mất kiểm soát về cân nặng.

Giảm béo muối khoáng và giảm béo bằng lưu thông khí huyết là hai trong nhiều phương pháp giảm cân tốt mà bạn có thể tham khảo. Đây những phương pháp mang nguồn gốc Đông y, không cần phẫu thuật hay uống thuốc, không nhịn ăn nên được coi như một phương pháp giảm cân tự nhiên, khá phù hợp với tình trạng tăng cân thường gặp ở lứa tuổi ngoài 30.

Beo

Với các kỹ thuật massage, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với tinh dầu giảm béo, tinh chất muối khoáng, phương pháp giảm béo muối khoáng và giảm béo thông khí huyết giúp năng lượng trong cơ thể thông suốt, năng lượng thừa cùng độc tố nhanh chóng được đào thải ra ngoài. Nguyên lý tôn trọng tối đa các quy luật vốn có của cơ thể giúp bạn giảm cân khoa học nhất, mỡ thừa hoá thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên theo nước tiểu, tuyến mồ hôi và nước bọt, từ đó giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc, da dẻ hồng hào hơn.

Các ứng dụng công nghệ cao giữ vai trò hỗ trợ để kết quả giảm cân đạt được tối đa, rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả, đó là: công nghệ vòm giảm béo, thảm điện hoặc công nghệ tích hợp. Sóng siêu âm 50 MHz kết hợp với trị liệu xạ tần làm tan mỡ nhanh. Công nghệ hút chân không có tác dụng điều hòa kinh lạc, điều chỉnh lượng mỡ giảm một cách cân đổi giữa các vùng. Điểm đặc biệt là loại công nghệ giảm béo hiện đại này có tích hợp ánh sáng lạnh BIO, một ứng dụng ánh sáng rất mới mẻ, có thể ngay lập tức làm săn chắc vùng da điều trị sau khi mỡ hóa lỏng. Bạn không lo lắng về nguy cơ béo trở lại.

Phương pháp này chỉ 45 phút cho một buổi trị liệu. Sau liệu trình 10 buổi, trung bình bạn giảm được từ 4 đến 5 kg cân nặng và 15 đến 20 cm số đo vòng bụng.

 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%