Giảm cân khi xem ti vi

GiamCanKhiXenTV_TapChiGiamCanDĩ nhiên với điều kiện là bạn phải kết hợp việc xem ti vi với những hoạt động nhỏ sau nhá!

Tận dụng thời gian quảng cáo

Nếu trước giờ bạn không ưa gì những mẩu quảng cáo cắt ngang bộ phim hay chương trình yêu thích của bạn thì ngay lúc này, bạn đã có một lý do mới để yêu quý chúng rồi đấy!
Thay vì nằm trên ghế sô pha ngao ngán chờ cho đoạn quảng cáo qua đi, sao bạn không ngồi dậy và làm một vài động tác thể thao nho nhỏ nhưng lại giúp tiêu hao năng lượng đáng kể đi nào!
Một số động tác thể thao đơn giản mà bạn có thể tập thử như là hít đất (dành cho teen boy), đứng lên ngồi xuống (dành cho teen girl), nằm trên sàn nhà và gập bụng 10 cái, hay đơn giản là bước lên xuống các bậc cầu thang thôi cũng được.

Nhảy theo nhạc

Bạn không nghiện phim ảnh mà chỉ thích theo dõi những kênh ca nhạc sôi động thôi, mà những kênh này thì không mấy khi quảng cáo chen ngang cho lắm.
Không sao cả, vì việc nhảy theo nhạc sẽ giúp bạn đốt được hàng tá mỡ thừa thay vì ngồi im nghe nhạc. Bạn có thể nhịp chân xoay tay nhẹ nhàng nếu đó là một chương trình với những bài nhạc du dương êm dịu.
Còn nếu bạn đang theo dõi một bản nhạc hip hop đầy sôi động thì hãy đứng dậy làm một vài động tác lắc lư đầy hứng khởi đi nhé! Nhảy hay lắc lư theo nhạc có thể giúp bạn đốt tới 100 calor khi xem ti vi đấy!

Quả bóng gym

Quả bóng gym là một quả bóng to bằng cao su có độ đàn hồi cao, thường được dùng để hỗ trợ việc luyện tập thể dục ở các phòng gym.
Thế nhưng đâu cần phải tới phòng gym bạn mới thấy được công dụng của trái bóng tròn xinh này, ngay cả khi ở nhà bạn cũng có thể giảm béo khi xem ti vi với sự hỗ trợ của quả bóng này đây.

Bạn không cần phải làm điều gì to tát đâu, đơn giản chỉ là thay thói quen nằm trên ghế sô pha bằng việc ngồi trên quả bóng gym khi xem tivi thôi.
Việc này tuy đơn giản nhưng lại giúp bạn tiêu tốn nhiều calo hơn là nằm trên ghế xem ti vi một cách thụ động vì ngồi trên quả bóng sẽ giúp bạn giữ lưng thẳng và đòi hỏi cơ thể phải giữ thăng bằng.

Không dùng “remote”

Ngồi một chỗ cầm remote bấm hết đài này sang kênh nọ là thói quen “không của riêng ai” nhưng nếu teen muốn khoẻ đẹp thì hãy “giấu” cái remote đi nhé!
Bất cứ khi nào muốn chỉnh volume hay thay đổi kênh bạn hãy chịu khó đứng dậy đi đến chiếc ti vi và thực hiện những việc đấy đi nào.
Trung bình một lần dán mắt vào màn hình tivi chúng mình sẽ chỉnh volume và chuyển kênh ít nhất 3 lần. Thế là có thêm 3 lần đi lại để tiêu hao năng lượng rồi!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%