Giảm cân hiệu quả từ những món ăn giảm mỡ bụng

Giảm cân hiệu quả từ những món ăn giảm mỡ bụng

Vùng mỡ thừa quanh bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ, nhất là phụ nữ sau khi sinh. Với một chế độ ăn uống lành mạnh và tăng cường những món ăn giảm mỡ bụng, việc có được một thân hình thon gọn sau khi sinh là việc hoàn toàn có thể thực hiện được trong tầm tay.

Sau đây sẽ là những món thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả dành cho bạn.

  • Cách giảm cân đơn giản với rau xanh
Giảm cân hiệu quả từ những món ăn giảm mỡ bụng
Xà lách

Một trong những thực phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho việc giảm cân hiệu quả và an toàn là rau xanh. Tinh chất xơ trong rau xanh giúp bạn có cảm giác no lâu, ngăn được tình trạng nạp quá nhiều thức ăn nhờ đó mà lượng calo bạn hấp thụ sẽ ít đi. Ăn nhiều rau xanh không những giúp bạn giảm được mỡ bụng mà nó còn có thể giúp bạn thanh lọc cơ thể để có được làn da khỏe đẹp hơn. Một số loại rau như rau chân vịt, rau xà lách và bông cải… là những lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng có hàm lượng calo rất thấp và chứa rất nhiều chất xơ.

  • Uống trà xanh thường xuyên giúp giảm mỡ bụng

Theo một công bố năm 2009 của Journal of Nutrition, những người bổ sung 625mg catechin và 39mg cafein hàng ngày đã giảm mỡ bụng nhiều hơn so với những người chỉ bổ sung 39mg cafein hàng ngày và không sử dụng catechin. Catechin là một chất có nhiều trong lá trà xanh. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên uống trà xanh cũng sẽ là một phương pháp giảm cân hiệu quả.

  • Giảm cân nhanh chóng với đậu quả
Giảm cân hiệu quả từ những món ăn giảm mỡ bụng