Giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ

giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ 1

Giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ sau đây sẽ biến ước mơ giảm cân của chị em không còn quá xa vời, ghi nhớ những điểm mấu chốt trong chế độ dinh dưỡng cũng như phương pháp luyện tập thậm chí sẽ giúp bạn làm tiêu biến tới 500calo/một ngày. Thực tế cơ chế đốt cháy lượng mỡ thừa đều có phương thức riêng đơn giản nhưng cho hiệu quả cực cao. Nếu bạn đặt ra mục tiêu giảm 1/2 kg trong giới hạn một tuần lễ, bạn chỉ cần tính toán bỏ đi 3500calo sẽ tạo ra hiệu ứng bất ngờ.

Có nhiều chị em thắc mắc tại sao dù ăn kiêng nhưng vóc dáng và cân nặng vẫn y nguyên như không ăn. Lý do đơn giản bởi phương pháp thực hiện của bạn chưa thực sự đúng đắn và hợp ý. Tạp Chí Giảm Cân xin giới thiệu 6 bí quyết như sau.

  1. Giảm tối đa lượng tinh bột vào cơ thể

Để giảm cân hiệu quả, bạn phải luôn luôn ghi nhớ trong đầu rằng tinh bột là nguyên nhân hàng đầu làm nhão mỡ trong cơ thể đồng thời gây ra những chiếc mụn xấu xí. Việc hạn chế tinh bột nạp vào và tăng hàm lượng chất béo bão hòa thấp sẽ đem tới nhiều lợi ích.Ăn đồ ăn nhiều đạm kết hợp cùng việc thường xuyên tập thể dục đặc biệt mang tới vóc dáng đẹp tương đương các người mẫu Victoria’s Secret cho bạn.

giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ

  1. Ăn sáng với trứng để giảm cân.

Các món ăn sáng phổ biến hàng ngày chị em hay ăn cũng là một trong những nguyên nhân làm thừa cân, tăng mỡ. Vì vậy thay vì ăn bữa sáng với đồ ăn nhiều chất béo thì hãy thử ăn sáng với 2 quả trứng tương đương với việc nạp vào 400 calo lấy năng lượng hoạt động cho buổi sáng không bị đói mà lại không thừa calo. Trứng luộc rất tốt cho bữa sáng.

giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ 2

  1. Ngừng ngay việc uống các loại nước có ga.

Một điều mà rất ít chị em biết về việc uống các loại nước có ga đó là hầu hết chúng đều chứa tới hơn 150 calo – lý do hàng đầu của việc tăng cân, béo phì cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe về lâu dài. Thay vì uống nước này, bạn hãy thử thay thế bằng nước lọc hay các loại nước ép trái cây khác thân thiện cho cơ thể như nước mía, nước cam, sinh tố hoa quả chẳng hạn.

  1. Tập luyện cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh

Tập thể dục có nhiều tác dụng vừa để giảm cân hiệu quả, giảm mỡ lại vừa hỗ trợ nâng cao sức khỏe có độ bền, dẻo dai chịu đựng được mọi hoàn cảnh khắc nghiệt, tăng cường sứ đề kháng của cơ quan nội tạng bên trong. Các bài tập được khuyến khích tập khi giảm cân là đi bộ nhanh, chạy bước nhỏ tại chỗ hoặc nhảy dây. Công đoạn luyện tập khó khăn này bạn có thể thực hiện ngay tại nhà trong khi đang xem chương trình mà mình thích. Nếu muốn giảm thêm bạn hoàn toàn có thể tập thêm một vài bài thể dục nặng như : chống đẩy, đẩy tạ và đạp xe.

giảm cân hiệu quả từ 6 bí quyết nhỏ 1

  1. Chỉ ăn hoặc xem truyền hình

Nhiều người có thói quen vừa xem truyền hình vừa ăn, việc làm tưởng chừng vô hại này lại có tác động rất lớn tới cơ thể khi bạn có thể vô tình nạp tới 300 calo trong quá trình này. Vì vậy nếu có ý định giảm cân bạn chỉ nên chọn một trong hai việc để làm : hoặc ăn hoặc xem tivi.

  1. Định ra chế độ luyện tập cố định

Đây là việc đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn, quyết tâm để lên kế hoạch giảm cân hiệu quả bằng các chế độ tập luyện nghiêm túc đều đặn hàng ngày. Dù chỉ bỏ một ngày, mọi nỗ lực của bạn cũng sẽ đổ xuống sông xuống biển hết thế nên hãy suy nghĩ thật kỹ về khả năng tập luyện của mình để đặt ra mục tiêu giảm cân tốt nhất!

BÌNH LUẬN