Giảm cân hiệu quả bằng dấm

giam tao

việc sử dụng dấm để giảm cân trong năm qua, nhiều người bắt đầu áp dụng các thông tin trên trang web của chúng tôi dung.Theo GAAP, đã tuyên bố rằng người Ai Cập cổ đại sử dụng giấm táo cho mục đích giảm cân và những thương hiệu đã đạt được kết quả. Điều quan trọng là ăn ít đi và tập luyện nhiều hơn để ở cách lành mạnh để giảm cân.
Nghiên cứu
Một nghiên cứu cho thấy rằng những người có một thức uống với giấm uống hàng ngày trong 12 tuần có thể giảm trọng lượng cơ thể và giảm lớn hơn nhiều của sự hấp thụ chất béo trong dạ dày, làm giảm chỉ số khối cơ thể và vòng eo so với những người một uống thức uống không chứa giấm.

giam tao

Một nghiên cứu được công bố trên “Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng ở châu Âu” vào tháng 9/2005 cho thấy rằng những người sử dụng giấm để ăn sáng, họ có giảm insulin và lượng đường huyết và đầy đủ còn cảm thấy như nếu họ không sử dụng dấm. Sự gia tăng cảm giác no có thể làm cho mọi người ăn ít hơn phần còn lại của ngày để giúp làm giảm tổng số calo hàng ngày và do đó tác dụng giảm cân.
Sử dụng
Mỗi ngày bạn chỉ cần thêm một lượng nhỏ giấm trong chế độ ăn uống sẽ giúp tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo và calo.
Hoặc trước mỗi bữa ăn, bạn có thể ngăn chặn sự thèm ăn cho 2 muỗng cà phê, để giảm số lượng của lượng thức ăn sử dụng sẽ rất tốt cho việc giảm cân
Nước giải khát giam giam
Giảm cân hiệu quả
Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi uống giấm, bởi vì nó không phải là một thức uống giảm cân an toàn cho tất cả mọi người.
Axit axetic là rất cao, vì vậy nó là men răng của bạn có thể gây hư hỏng và làm tăng nguy cơ sâu răng. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến mức kali và các tương tác tiêu cực với một số loại thuốc để điều trị bệnh tim mạch.
Không sử dụng giấm kết hợp với các thuốc lợi tiểu, thuốc nhuận tràng hoặc insulin, như kết hợp các mức kali trong cơ thể có thể được giảm. Đặc biệt, những người bị loãng xương để tránh sử dụng giấm.
Hoặc áp dụng chế độ ăn kiêng nào, việc sử dụng dấm mỗi ngày như thế này, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học, đua xe thể thao tập luyện phù hợp để thúc đẩy quá trình trao đổi chất làm cho chất béo, có thể giúp giảm trọng lượng và cơ thể săn chắc.

Xem thêm: Detox an toàn, hiệu quả nhờ xông hơi

BÌNH LUẬN