Giảm cân đón noen

nguyen-tac-giam-can-chuan

Ăn thực phẩm “thật”

Những loại thực phẩm đóng hộp chế biến với rất nhiều thành phần nhãn chứa bên trong nó không phải là thực phẩm thực sự. Bạn nên ăn các loại thực phẩm tự nhiên hơn chứ không phải là đồ giả. Điều này là rất quan trọng để giảm cân.
Ăn các thực phẩm tự nhiên có thể làm dịu viêm trong cơ thể và xây dựng lại cấu trúc hormon hoạt động, giúp cơ thể giải phóng chất béo được lưu trữ. Bạn có thể giữ cơ thể mảnh mai ngay cả khi không cố gắng.

nguyen-tac-giam-can-chuan

Đừng bỏ qua bữa ăn sáng

Các xu hướng giảm cân có thể thống trị đến một thời và sau đó biến mất, nhưng một bữa ăn sáng đủ tốt luôn luôn là yếu tố quyết định nếu bạn muốn giảm cân thành công. Ăn sáng đều đặn, đủ để giúp bạn tăng tốc độ quá trình trao đổi chất, nhờ đó cơ thể đốt cháy chất béo nhanh hơn. Nếu bạn đang ăn kiêng, bạn nên thấy bữa sáng kiểu công thức thích hợp.

giảm cân hiệu quả

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước cũng là một nguyên tắc để nhớ. Khi cơ thể bị mất nước, bạn có xu hướng nhanh đói và thèm ăn. Vì vậy, luôn luôn mang theo một chai nước để uống bất cứ lúc nào, kể cả nhịn ăn uống nước cũng hiệu quả hơn.

Chế độ ăn uống có kiểm soát

Kiểm soát chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong kế hoạch giảm cân lâu dài. Nếu bạn đã chọn để an toàn vệ sinh thực phẩm trong khi ăn quá nhiều và không kiểm soát sự thèm ăn của bạn, bạn sẽ mãi mãi là một lát không giảm.

Chú tâm và yêu thích những gì bạn ăn

Nhiều người trong chúng ta đang sống dưới nhịp điệu xác định trước, thậm chí không chú ý đến những gì chúng ta nói, suy nghĩ và ăn. Do đó, chúng tôi có thể ăn quá nhiều thực phẩm lặt vặt  mà không hề hay biết. Bạn nên tập ăn tập trung hơn, tập trung thưởng thức hương vị của từng miếng ăn và cố gắng không để ăn trong khi xem TV hay ngồi.

Ăn khi đói và dừng lại khi nào đủ 80%

No thường đến sau khi cơ thể không có người thực sự, đặc biệt là khi bạn ăn. Bạn nên được “huấn luyện” để nhận ra cơ thể để ăn khi thực sự đói chứ không ăn từ sự lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn thấy mình rất thèm ăn khi bị căng thẳng, do đó, tìm cách để thư giãn như thiền hoặc tập thể dục tâm lý.
Xem thêm: Giảm cân hiệu quả bằng dấm

BÌNH LUẬN