Giảm cân đơn giản và nhanh chóng

giam can nhanh chong va hieu quaĂn ít là một trong những sai lầm lớn nhất của chế độ ăn kiêng. Đọc qua những lời khuyên sau đây để bạn có thể giảm cân một cách lành mạnh và khỏe khoắn nhất nhé.

Đây là những cách cần thiết mà bạn nên biết để không cảm thấy việc giảm cân thật khủng khiếp. 5 cách đơn giản này sẽ giúp bạn làm thế nào để ăn gần như tất cả mọi thứ mà vẫn có thể có một hình bóng tuyệt vời:

1. Thêm ớt cay vào thực phẩm để kiểm soát sự sự thèm ăn

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên chế ngự cơn đói của bạn với một chiếc bánh sandwich hoặc món súp nóng. Lựa chọn món súp phù hợp cho những người muốn giảm cân ví dụ như thêm các loại rau lành mạnh vào súp, đặc biệt nên thêm một chút gia vị có độ cay, món bánh sandwich cũng nên thêm ớt để giúp bạn đốt cháy calo mà không cần cố gắng.

giam can nhanh chong va hieu qua 2

2. Tích cực ăn cá ngừ đóng gói

Để cắt giảm calo, điều quan trọng nhất bạn nên làm là mua các loại thực phẩm lành mạnh. Trong trường hợp này, chắc chắn bạn nên lựa chọn các món ăn từ cá, và đặc biệt là loại cá ngừ đóng gói nó không có dầu và hàm lượng chất béo cao.

Tiết kiệm chất béo đưa vào cơ thể bạn bằng cách bỏ những thành phần chứa mỡ động vật trong món ăn, đây là chất béo không lành mạnh. Với món cá ngừ này, ngoài khả năng giảm cân bạn còn được hưởng các tác động tích cực từ axit béo omega-3 cho cơ thể bạn.

3. Ăn trái cây mỗi ngày

Để thúc đẩy hoạt động của quá trình trao đổi chất trong cơ thể của bạn, một việc rất quan trọng bạn cũng cần chú ý đó là mức độ vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn.

giam can nhanh chong va hieu qua 3

Để chắc chắn rằng khả năng đốt cháy calo trong cơ thể bạn sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, ít nhất nên ăn một loại quả thuộc họ nhà cam quýt mỗi ngày. Cam, chanh và bưởi sẽ giúp bạn giảm cân mà không cần đổ mồ hôi. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị món salad trái cây ngon và dùng làm món ăn phụ của bạn.

4. Một ngày không ăn thịt trong tuần

Có vẻ khá khó khăn để loại bỏ hoàn toàn thịt trong kế hoạch ăn của bạn đặc biệt là nếu bạn thích các món ăn có thịt. Tuy nhiên, mỗi tuần bạn nên thực hiện kế hoạch không thịt trong một ngày để giảm lượng chất béo bão hòa có được trong những món ăn có thịt. Sử dụng ngày không thịt vào thứ hai hoặc giữa tuần để giảm béo một cách đơn giản và ấn tượng nhất.

giam can nhanh chong va hieu qua 4

 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%