Giảm cân – đảm bảo

Đây là cách để giảm cân, đảm bảo. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một cách đơn giản và dễ dàng để giảm cân. Bạn gần như được đảm bảo để giảm cân. Làm thế nào nhiều, tôi thực sự không biết, bởi vì mỗi người là khác nhau. Nhưng nếu bạn chỉ là những gì tôi về để chia sẻ với bạn, tôi không thấy làm thế nào bạn chỉ đơn giản là không thể giảm cân.

Giảm cân đảm bảo

1. cuộn giữ trọng lượng nước [1.999.003] [1.999.002] Bạn làm điều này bằng cách khuyến khích cơ thể của bạn suy nghĩ nước dồi dào. Làm thế nào, uống nhiều nước hơn. Yeah yeah yeah, hoàn toàn nhàm chán. Bạn đã biết uống nhiều nước hơn. Có, tôi chắc chắn rằng bạn làm điều đó. Nhưng bạn sẽ làm gì? Nếu không, tại sao không?

Tôi sẽ cung cấp cho bạn những logic đằng sau uống nhiều nước trong khi có lẽ nó “nhấp chuột” với bạn và do đó bạn sẽ thực sự uống nhiều nước hơn vì bạn biết lý do đằng sau nó.

Hãy suy nghĩ của hàng ngàn năm trước. Nơi tổ tiên của chúng tôi lấy nước của họ? Về cơ bản, bất cứ nơi nào họ có thể tìm thấy nó. Thường thì họ không thể tìm thấy. Bạn biết những gì đã xảy ra. Họ chết vì khát. Bạn biết ai không chết … những người đã có thể giữ nước trong cơ thể của họ.

cơ thể của bạn được xây dựng trong cơ chế sinh tồn này.

Có thật tuyệt vời vào thời điểm đó bởi vì nó giúp mọi người sống sót. Nhưng bây giờ, không tốt như vậy vì nước sạch là có sẵn ở khắp mọi nơi. Vấn đề là, cơ thể bạn không nhận được đủ nước bởi vì bạn không uống đủ. Điều này bắt đầu trong cơ chế sinh tồn của mình để giữ nước.

Nếu chỉ có bạn uống nhiều nước hơn, nước cồng kềnh này mà bạn vẫn đang mang sẽ gần như ngay lập tức đỏ mặt vì uống nhiều nước làm cho cơ thể của bạn không cháy trong cơ chế này giữ nước.

Bạn có thể mất 3-5 pounds trong một vài ngày, kể từ đó một mình.

2. Ăn một bữa sáng thịnh soạn với ít nhất 20 gram protein mỗi ngày [1.999.003] [1.999.002] Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì bạn mini-nhanh qua đêm … trong khi bạn đang ngủ. Cơ thể bạn cần calo và protein để bắt đầu quá trình chuyển hóa của bạn. Vì vậy, cho những thứ mà cô ấy. Bỏ qua bữa ăn sáng là một lý do lớn cho những người không có khả năng để giảm cân.

Điều gì xảy ra là cơ quan đóng catch-calorie. Cơ thể có một ý tưởng của bao nhiêu calo cần thiết mỗi ngày. Không cần họ, có được một cách này hay cách khác. Và nếu bạn bỏ bữa sáng, bạn là chính mình thành lập thèm mạnh. Nhiều lần bạn sẽ chỉ ăn bất cứ thứ gì ở gần đó.

Bạn mất kiểm soát hoàn toàn. Nó là thích hợp hơn để phía trước nạp calo của bạn. Điều này giúp giảm thiểu cảm giác thèm ăn và mất mát của bất kỳ mong muốn trong suốt phần còn lại của ngày. Khá nhiều, bạn sẽ giảm cân, đảm bảo, nếu bạn thực hành hai thủ thuật đơn giản cho 7-10 ngày tới.

BÌNH LUẬN