Giảm Cân:? Bạn có cần phải tăng lượng chất béo để giảm cân

Tôi thích chương trình The Biggest Loser (như mùa giải hiện tại là một chút thất vọng!). Trên một trong những tập phim cuối cùng họ đã có một tạp chí phòng chia sẻ cá nhân một số lời khuyên dựa trên chế độ “của Belly phẳng”. Tôi rất vui mừng vì nó có vẻ giống như một liên kết đã được tìm thấy giữa các chế độ ăn Địa Trung Hải và giảm béo bụng.

Ở đây, nghiên cứu chính hỗ trợ các kết nối giữa béo phì làm giảm mỡ bụng và không bão hòa đơn

Nghiên cứu. Published in Diabetes Care vào năm 2007 bởi Judge Paniagua, MD, PhD, của Sacristana A. Gallego, MD, I. Romero, PHD, A. Vidal-Puig, MD, PhD, JM Latre, MD, PhD, E . Sanchez, MD, P. Perez-Martinez, MD, PhD, J. Lopez-Miranda, MD, PhD và F. Perez-Jimenez, MD, PhD

không bão hòa đơn chế độ ăn uống chất béo giàu chất béo cơ thể Trung Ngăn phân phối và giảm sau ăn adiponectin biểu hiện gây ra một chế độ ăn carbohydrate cao trong các môn kháng insulin

Mục đích của nghiên cứu này là để cho thấy rằng béo phì có liên quan đến kháng insulin (khi cơ thể không đáp ứng bình thường với insulin) và nghiên cứu ảnh hưởng của ba chế độ ăn khác nhau với cùng một mức độ calo trong phân phối chất béo, nhạy cảm với insulin, và thiết bị adiponectin (chất béo hormone) trong biểu hiện gen. Nghiên cứu bao gồm 11 người được xem là đề kháng insulin. Tất cả mọi người trong nghiên cứu dành 28 ngày trên mỗi kế hoạch sau:. 1. Chế độ ăn giàu chất béo bão hòa, 2. chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa đơn, 3. giàu carbohydrate chế độ ăn uống [1.999.003] [1.999.002] Nghiên cứu cho thấy trọng lượng, thành phần cơ thể và chuyển hóa không thay đổi trong ba chế độ. Trên một chế độ ăn giàu carbohydrate, chất béo có xu hướng được phân phối lại cho vùng bụng so với chế độ ăn nhiều chất béo.

1. Không đủ bằng chứng để hỗ trợ một kết nối.

Đây là một nghiên cứu tương đối nhỏ chỉ có mười một người. Một nghiên cứu của 62 phụ nữ được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2004 không tìm thấy mối liên hệ giữa một chế độ ăn giàu chất béo không bão hòa đơn và phân phối các chất béo cơ thể biến đổi. Có phải là nghiên cứu quy mô lớn hơn có kết luận liên kết trước khi chúng tôi có thể nhảy vào cuộc.

2. Thực hiện theo một chế độ ăn Địa Trung Hải anyway!

Có hay không một chế độ ăn uống chất béo bụng đích Địa Trung Hải hay không, những lợi ích của loại hình này của chế độ ăn uống cũng được biết đến khi nói đến sức khỏe tim mạch và giảm cân. Những người theo một chế độ ăn Địa Trung Hải có giảm nguy cơ phát triển bệnh tim và chết vì một cơn đau tim. Ngay cả những người đã sống sót sau một cơn đau tim và sống để áp dụng chế độ ăn Địa Trung Hải làm giảm đáng kể nguy cơ bị một cơn đau tim thứ hai và các biến chứng khác.

Ngoài ra, những người theo chế độ ăn Địa Trung Hải đã tăng cảm giác no (cảm giác đầy đủ) do hàm lượng lipid và đủ chất xơ. Điều này có nghĩa là một sự thôi thúc giảm ăn quá nhiều, thúc đẩy giảm cân.

BÌNH LUẬN