Giảm béo theo cách của người Châu Á

giam_beo_theo_cach_cua_nguoi_chau_a01_tapchigiamcanBéo phì từ lâu đã là căn bệnh đáng sợ với người Châu Âu và Châu Mỹ. Những tưởng với vóc dáng mảnh mai của người Châu Á thì béo phì không phải vấn đề ghê gớm.

Thế nhưng, cuộc sống hiện đại với những tiện ích của nó đã khiến con người ngày càng lười biếng và kể cả những người gầy gò nhất cũng có thể béo lên nhanh chóng. Người Châu Á ưa sử dụng những phương pháp riêng, truyền thống của mình để chữa bệnh, và giảm béo cũng không phải ngoại lệ. Các phương pháp giảm béo đặc trưng chất Á liên tục được đưa ra. Dạo một vòng quanh châu Á, chúng ta dễ dàng nhận thấy: quấn nóng, massage, trà giảm béo, thuốc tiêu mỡ cổ truyền… thường được ưa chuộng hơn phẫu thuật thẩm mỹ, đai quấn nóng, máy đánh tan mỡ bụng… Trong số những phương pháp truyền thống mới nổi lên một phương pháp lạ mà quen, đó là giảm béo bằng thông khí huyết. Đây là một phương pháp giảm béo rất hiệu quả và an toàn, kết hợp giữa bấm huyệt kích thích trao đổi chất và tiêu hao năng lượng từ trong tế bào, và sử dụng sản phẩm thảo dược chiết suất từ nguyên liệu quý.

1. HongKong

Tại Hongkong, vốn được coi là viên ngọc của Châu Á, bên cạnh các trung tâm mua sắm, còn có rất nhiều các trung tâm làm đẹp. Các dịch vụ giảm béo cũng theo đó mà phát triển rất rầm rộ.

Phổ biến nhất hiện nay ở HongKong là các loại trà giảm béo, thuốc giảm béo có nguồn gốc thảo dược, tiếp đến là các loại thắt lưng quấn nóng, máy massage. Tuy nhiên, khoảng 3 năm gần đây, một phương pháp mới cũng sử dụng thảo dược được phổ biến và được chấp nhận rộng rãi: phương pháp thông khí huyết. Dù mới xuất hiện nhưng nó đã nhanh chóng được chấp nhận do dựa trên phương pháp bấm huyệt cổ truyền vốn được người Trung Quốc tin tưởng. Cũng do hiệu quả tốt mà phương pháp này mang lại, hiện nay, nó dần trở thành phương pháp giảm béo được ưa chuộng và phổ biến tại đây.

2. Hàn Quốc

Vụ hoa hậu Hàn Quốc 2008 bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ mới đây càng chứng tỏ người dân xứ này quen thuộc với việc can thiệp dao kéo đến thế nào. Để giảm béo, không ít phụ nữ cũng đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật. Nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là rủi ro cao và có nguy cơ để lại sẹo xấu.

Vì vậy, ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết đã du nhập vào Hàn Quốc hòng thay thế phẫu thuật nặng nề. Nó được các chị em truyền tai nhau và dẫn trở nên rất “hot”. Các loại tinh dầu trong phương pháp này rất dễ kiếm nguyên liệu vì có sẵn tại Hàn Quốc và được người dân tin tưởng như: nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo..giam_beo_theo_cach_cua_nguoi_chau_a_tapchigiamcan 3. Việt Nam

Thị trường Việt Nam cũng đã nhanh chóng bắt kịp tốc độ diễn biến của thị trường khu vực. Bên cạnh các phương pháp phổ biến mà ai cũng biết, phương pháp thông khí huyết cũng đã được du nhập và áp dụng tại Việt Nam.

Ở Việt Nam, phương pháp này vẫn giữ nguyên vẹn quy trình và công nghệ mà các nước Châu Á đã áp dụng thành công. Bấm huyệt và giác hơi giúp máu huyết lưu thông, tăng hoạt động của các hạt lipit trong vùng cần giảm béo, giúp tiêu hao năng lượng. Sản phẩm thảo dược chiết suất từ đông trùng hạ thảo, linh chi, quế, gừng… giúp cơ thể thêm săn chắc mà vẫn an toàn. Điểm mới mẻ mà phương pháp này mang lại là bạn có thể giảm được cân nặng cho toàn bộ cơ thể, hoặc cũng có thể lựa chọn chỉ giảm béo vùng đùi, bụng, hay tay…. Việc áp dụng phương pháp này đã có hiệu quả nhất định và có phản hồi tốt. Sau 1 lộ trình trị liệu giảm béo từ 7 tới 10 ngày trung bình giảm từ 10 tới 15 cm vùng giảm béo và từ 3 tới 5 kg trọng lượng cơ thể. Đây quả là tin mừng với chị em đang phải đối đầu với những thiệt thòi và mặc cảm do tăng cân gây ra. Điều quan trọng nhất là, chị em vừa giảm được cân và số đo, lại vẫn đảm bảo được sức khỏe cho bản thân.

Và đặc biệt các trung tâm sử dụng phương pháp giảm béo này đều có hợp đồng cam kết hiệu quả cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 Thông tin cho bạn:

Địa chỉ áp dụng phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết tại Việt Nam:

Cơ sở 1: Saigon’ Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.9366527- 04.39369061

Đường dây nóng: 0906059322/ 0945359999

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigon_smile@yahoo.com

Cơ sở 2: Sai Gon’smile Slim

Địa chỉ: 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38457494

Đường dây nóng: 0978511366

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigonsmileslim@gmail.com

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%