Giảm béo nhờ xung điện và bước sóng siêu âm

xung-dien-giam-beo-tapchigiamcan

Các chuyên gia làm đẹp Italy vừa trình làng công nghệ giảm béo đặc trị cho những bệnh nhân béo lâu năm, béo chắc và được 35 quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ, các nước và vùng lãnh thổ như Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc… đón nhận và áp dụng.

Công nghệ giảm béo lần đầu tiên ứng dụng xung điện và bước sóng siêu âm để tiến sâu vào những khối mỡ cứng, rắn chắc để “cắt” đi những khối mỡ thừa trong cơ thể an toàn, không gây chảy máu và không có tác dụng phụ.

 

So với các phương pháp giảm béo trước đây được sử dụng trên thị trường làm đẹp, Xmove được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng an toàn và hiệu quả đối với những đối tượng béo lâu năm, béo chắc.

Xmove hoạt động thuận theo quá trình trao đổi chất tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ giảm béo lần đầu tiên ứng dụng xung điện và bước sóng siêu âm để tiến sâu vào những khối mỡ cứng, rắn chắc tích tụ lâu năm để hóa lỏng chúng. Có thể ví công nghệ Xmove như một một “con dao điện””có thể nhanh chóng “cắt” đi những khối mỡ thừa tích tụ lâu năm trong cơ thể an toàn, hiệu quả, không gây chảy máu, không có tác dụng phụ.

Trước đây, các công nghệ giảm béo chỉ sử dụng duy nhất tần sóng rung hoặc kết hợp với ánh sáng, nên rất khó hóa lỏng hoàn toàn các khối mỡ này. Không những vậy, đối với dạng cơ như bắp tay, bắp chân, lườn, eo, hông, thì đây là vũ khí hữu hiệu để làm thon gọn an toàn và nhanh chóng.

Quá trình thực hiện là hoạt động truyền sóng siêu âm sẽ dò và tìm đến những khối mỡ cứng, rắn chắc nằm sâu dưới lớp da để tác động liên tục lên bề mặt các màng tế bào bẻ gãy sự liên kết các collagen và làm mềm hóa các lớp mỡ này. Khi lớp vỏ ngoài của các khối mỡ bị đánh tan, tần sóng rung kết hợp với sóng siêu âm sẽ giúp các tế bào mỡ tự sinh nhiệt bên trong, kích thích quá trình phân giải lipit nhũ tương, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ chất béo sang năng lượng tế bào ích. Còn những độc tố bám quanh lớp mỡ này tự chuyển hóa và đào thải từ từ qua hệ bài tiết.

Với việc chuyển hóa tự nhiên này, những người béo lâu năm vốn đã quen với trọng lượng và lượng mỡ thừa khi giảm béo sẽ không cảm thấy hụt hẫng, mệt mỏi mà ngược lại, cơ thể sẽ khỏe mạnh, không có dấu hiệu của sự sụt giảm cân một cách đột ngột.

BÌNH LUẬN