Giảm béo hiệu quả với muối khoáng

muoikhoang_giam_can_toigiamcanCác chuyên gia về giảm béo của hệ thống Saigon Smile Spa sẽ tận dụng muối khoáng cùng những phương pháp khoa học để có sự lựa chọn mới, hiệu quả trong việc giảm béo và làm đẹp cho khách hàng.

Làm đẹp với muối khoáng đơn giản chỉ ngâm bàn tay, bàn chân vài phút trong nước hoà muối biển. Với công dụng kháng khuẩn, săn da và kết hợp các thành phần khác, đôi tay và gót sen sẽ thêm hồng hào, gợi cảm. Tinh chất muối tích tụ đến hơn 40 khoáng chất với các công năng, nên rất hiệu quả trong việc chăm sóc da lẫn tóc.

Các chuyên gia về giảm béo của hệ thống Saigon Smile Spa cũng đã tận dụng ưu điểm của muối để đưa ra một biện pháp giảm béo mới, giúp cho khách hàng tận hưởng mọi chức năng của loại khoáng chất tự nhiên này. Phương pháp giảm béo bằng muối khoáng là một trong những bước tiến mới trong công nghệ giảm béo của Saigon Smile Spa, đó chính là tận dụng muối khoáng cùng những phương pháp khoa học để có sự lựa chọn mới và hiệu quả trong việc giảm béo và làm đẹp cho các khách hàng.

Cuộc trị liệu giảm cân bằng muối khoáng chỉ có bấm huyệt, massage và đắp mặt nạ muối khoáng. Khi muối khoáng hòa tan vào nước ấm nóng, thấm sâu vào lỗ chân lông sẽ giúp: Thanh lọc các độc tố, chất bẩn và bã nhờn da ngoài giúp da trở nên săn chắc và nâng cao khả năng đàn hồi cho da. Bước đắp mặt nạ tinh chất muối khoáng còn có tác dụng giữ nóng, giúp thành phần của tinh dầu giảm béo thẩm thấu dễ hơn và được kích hoạt nhanh chóng hơn. Cải tiến này hợp lý đối với những cơ địa sau sinh bị rạn, chảy sệ và giãn cơ, vùng mỡ thừa trở nên săn chắc và thon gọn hơn.

Mặt nạ muối khoáng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tăng khả năng chống chịu tia tử ngoại của da, giúp cơ thể trở nên săn chắc. Muối khoáng biển còn giúp khử các gốc tự do trong da, qua đó chống lão hoá cơ thể một cách có hiệu quả. Ngoài ra, việc tác động nhiệt sau khi đắp mặt nạ muối khoáng sẽ giúp hao mỡ vì muối khoáng có tác dụng giữ nhiệt lâu. Tinh dầu tự nhiên tẩm trong muối khoáng chất sẽ thấm nhanh qua da, tác dụng lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi.

Phương pháp này cũng đặc biệt phù hợp với những chị em không có nhiều thời gian rỗi, bạn chỉ cần 45 phút để hoàn tất trị liệu và với 10 ngày trị liệu liên tục, bạn sẽ giảm 3-5 kg và 15-20 cm vùng mỡ thừa.

Tất cả các buổi trị liệu hàng ngày giảm cân của bạn cũng sẽ được đặt dưới sự giám sát chặt chẽ và có những hỗ trợ chuyên môn trong trường hợp cần thiết từ bác sĩ Đông y Nguyễn Văn Mích.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%