Giảm béo dành cho tuổi mới lớn

moilon_-_tapchigiamcanHỏi: Con gái tôi đang ở độ tuổi 19, tuổi đang phát triển về thể chất, nhưng cháu lại có cân nặng vượt quá mức bình thường: cao 1m60 nhưng nặng gần 70kg.

Cháu luôn ám ảnh về vẻ bề ngoài của mình vì bị bạn bè gọi là khủng long, voi còi… Tôi muốn cho cháu đi giảm béo, nhưng liệu có ảnh hưởng đến sự dậy thì của cháu không?

Trả lời:

Các chuyên gia của Saigon’smile Spa cho rằng: Ở độ tuổi các em đang phát triển về mặt thể chất, chiều cao, cân nặng chưa thực sự định hình. Tuy nhiên, cân nặng của con gái chị hiện đang vượt quá mức độ cho phép. Nếu ở độ tuổi này mà cháu thực hiện giảm cân không an toàn như hút mỡ, ăn kiêng… quá trình phát triển của cháu sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Bởi vậy, vì một cơ thể khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả, lâu dài, Saigon’smile Spa xin giới thiệu với chị cách giảm béo bằng muối khoáng. Đây là phương pháp đang được ưa chuộng vì sự an toàn, không có tác dụng phụ, mang lại hiệu quả, giúp cơ thể chị em phụ nữ khỏe đẹp hơn.

Phương pháp giảm béo bằng muối khoáng giúp cơ thể được massage cho giãn cơ, thả lỏng thân thể. Sau đó, các chuyên gia sẽ tác động vào các huyệt giảm cảm giác thèm ăn và giúp đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể theo đường tự nhiên. Với phương pháp này, người điều trị sẽ không phải trải qua khâu giác hơi, hơ lửa như phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết, mà bước thẳng sang bước đắp muối khoáng. Mặt nạ muối khoáng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tăng khả năng chống chịu tia tử ngoại của da, giúp cơ thể trở nên săn chắc.

Muối khoáng biển còn giúp chống lão hoá cơ thể một cách có hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tác động nhiệt sau khi đắp mặt nạ muối khoáng, sẽ giúp hao mỡ vì muối khoáng có tác dụng giữ nhiệt lâu. Tinh dầu tự nhiên tẩm trong muối khoáng chất sẽ thấm nhanh qua da, tác dụng lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi.  Bước cuối cùng sẽ là kết hợp điều trị cùng các loại máy giảm béo để tăng tối đa hiệu quả của trị liệu.

Chỉ cần dành khoảng 45 phút cho một lần giảm béo bằng muối khoáng và sau 10 buổi trị liệu, người điều trị sẽ giảm được 4-5 kg và 15-20 cm vùng mỡ thừa.
Ngoài ra, chúng tôi cũng lưu ý chị nên cho cháu tập thể dục, thể thao thường xuyên để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của cháu.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%