Giảm béo cho người sau sinh

giam_beo_cho_nguoi_sau_sinh_toigiamcanTôi năm nay 28 tuổi, mới sinh con được 6 tháng. Tôi tăng cân nhiều nên rất béo, bụng to và bị thâm. Tôi có nên làm giảm béo không? Có cách nào để bụng hết thâm? Việc này ảnh hưởng tới việc cho bú không? Xin cảm ơn. (Nguyễn Như Mai)

Phụ nữ sau khi sinh con đều bị tích mỡ nhiều vùng bụng, do trong quá trình mang thai, cơ thể dung nạp quá nhiều năng lượng dư thừa nuôi thai nhi. Vùng da bụng bị giãn căng trong một thời gian dài gây thâm và khiến thành bụng bị dão không còn săn chắc như ban đầu. Sẽ mất rất nhiều thời gian, có thể vài năm để vùng da này co giãn trở lại kích thước bình thường. Tuy nhiên lớp mỡ đã hình thành dưới da sẽ tồn tại vĩnh viễn và độ đàn hồi của da sẽ không bao giờ có thể đạt lại được độ săn chắc như thời con gái.

Do vậy nếu có điều kiện, chị em phụ nữ nên tiến hành làm giảm lượng mỡ dư thừa càng sớm càng tốt vì càng để lâu, mỡ chuyển hóa sang dạng dầy, cứng và sẽ khó điều trị hơn.

Phương pháp giảm béo sử dụng kỹ thuật giảm béo cổ truyền của Đông y với các thao tác bấm huyệt, hỏa liệu sẽ tác động trực tiếp lên thành bụng hoặc các vùng tích mỡ, giúp cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất của mình và khơi thông kinh mạch nhằm đào thải độc tố tích tụ. Quá trình bấm huyệt còn gián tiếp tác động vào hoạt động của dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn và do đó khống chế được lượng mỡ dư thừa.

Sau khi cơ thể được tác động để sẵn sàng giải phóng lượng mỡ dư thừa và khống chế chúng tích tụ trở lại, tinh chất đặc trị cellulite và mặt nạ sinh học giảm béo, với thành phần chính là Chlorogenic acid sẽ làm nốt phần việc còn lại là tiêu hủy mỡ và làm săn chắc da.

Chlorogenic acid – thành phần chủ đạo trong mặt nạ, quyết định thành công, sẽ thẩm thấu qua lớp biểu bì sau đó theo các mao mạch ở tầng trung bì đến các lớp mỡ tạo ra một chuỗi các phản ứng kích thích các enzyme cần thiết phân cắt chất béo, phân nhỏ khối mỡ tích tụ và “đốt” lớp mỡ này thành năng lượng phục vụ cơ thể. Chúng có tác động rất nhanh và hiệu quả với các vùng mỡ tích dầy và sần dạng “vỏ cam”.

Thông thường lớp mỡ sần trên bề mặt da sẽ biến mất trả lại bề mặt da nhẵn mịn chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Ngoài ra, sau liệu trình, mặt nạ sinh học còn giúp chị em “tẩy trắng” được vùng bụng thâm đen sau khi sinh, trả lại bề mặt da sáng và mịn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%