Giảm béo cho mùa đi biển

giam_beo_cho_mua_di_bien_toigiamcanTôi 35 tuổi, đã lập gia đình và có một con gái. Tôi sắp đi nghỉ mát dài ngày ở biển với gia đình nhưng không tự tin mặc áo tắm vì vòng bụng tôi nổi khúc rất rõ. Xin tư vấn giúp tôi cách làm thon gọn vòng hai trong thời gian ngắn. (Lan Anh)

 

Có hai biện pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm này, đó là chọn trang phục có thể che đi vòng bụng và tích cực giảm béo. Với áo tắm hai mảnh, bạn nên chọn những loại áo kéo dài đến nửa bụng, hoa văn tối màu hoặc sọc ngang, để tạo cảm giác bụng ngang và phẳng hơn. Kiểu áo một mảnh với điểm nhấn ở eo hay khăn choàng thắt ngang hông cũng giúp bạn che bớt đi vòng bụng to. Bạn không nên chọn áo bikini mảnh nhỏ và những kiểu áo chỉ có một màu. Ngoài ra, để giảm béo vùng bụng hiệu quả, bạn có thể sử dụng phương pháp lưu thông khí huyết.

Phương pháp lưu thông khí huyết kết hợp với tinh dầu phân giải mỡ cao sử dụng các thao tác bấm huyệt, hỏa liệu… giúp thu nhỏ dạ dày, khiến cho bạn ăn ngon miệng nhưng không ăn nhiều. Ngoài ra, tinh dầu giảm béo không chỉ làm săn chắc phần da trùng nhão, chảy sệ mà còn giúp điều hòa kinh nguyệt, thông khí huyết, ổn định các cơ quan nội tạng. Lượng mỡ thừa nhanh chóng được hóa lỏng và bài tiết qua đường nước tiểu, mồ hôi và nước bọt. Bạn không phải uống thuốc và làm phẫu thuật, không bị tác dụng phụ và mệt mỏi.

Sau liệu trình 10 ngày liên tục, mỗi ngày từ 60 đến 75 phút và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia, bạn sẽ giảm được 10 đến 15 cm vùng bụng và 3 đến 5 kg trọng lượng. Phương pháp này cũng rất hiệu quả đối với những người muốn giảm số đo ở đùi, lưng và tay.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%