Giảm béo cấp tốc

giambeo-cap-toc01-tapchigiamcan

giambeo-cap-toc01-tapchigiamcan
Hỏi: Tôi bị thừa đến 6-7 kg cân nặng, rất ngại ăn kiêng, tập thể dục thì lại không có thời gian, tôi muốn hỏi giảm béo cấp tốc trong thời gian chỉ từ 5 đến 10 ngày có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? (Ngọc Ánh)

Trả lời: Các phương pháp giảm béo hiện nay rất đa dạng nhưng làm thon gọn cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn hoàn toàn không phải là một việc đơn giản.

Muốn biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất thì bạn cần hiểu rõ về nguyên lý của việc giảm béo. Cơ thể bị béo là do lượng mỡ dư thừa nhiều, những người bị béo trong một thời gian dài thì mỡ tích lũy trở nên rắn chắc, những người mới béo thì kết cấu mỡ còn lỏng lẻo nên mỡ sẽ ở dạng lỏng. Tuy nhiên, cho dù là mỡ ở dạng nào thì việc giảm cũng cần phải có trình tự khoa học được dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ, làm mềm các mô mỡ này, sau đó chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao, tiếp tục được kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

giambeo-cap-toc-tapchigiamcan
Quá trình làm mềm mô mỡ chịu tác động cơ học từ Vacucuum Therapy + massager trị liệu chuyên nghiệp + tinh chất đặc trị chiết xuất từ thảo dược nhiệt đới.

Massager trị liệu tiêu mỡ hoàn toàn khác với việc “đánh bụng” thông thường, nếu như “đánh bụng” là động tác rất mạnh có thể làm vỡ cơ hoặc tổn thương vào các cơ quan nội tạng, thì massager trị liệu chỉ nhẹ nhàng tác động vào các mô mỡ, giúp các tinh chất đặc trị thẩm thấu vào sâu kết cấu mỡ đồng thời kích hoạt tác dụng tối ưu của các hoạt chất này, làm mềm và hóa lỏng mỡ nhanh hơn. Ngoài ra, massager trị liệu còn giúp khí huyết được lưu thông, tinh thần sảng khoái.

Việc kết hợp với công nghệ hiện đại cũng là bước không thể thiếu, Vacuum Therapy hoạt động bằng áp lực chân không, đầu massager hình phễu xoắn bóp lên các mô mỡ cứng đầu rắn chắc để làm mềm và hóa lỏng đồng thời hút mỡ ra ngoài qua các lỗ chân lông và các huyệt đạo mà không để lại bất cứ tì vết hay sự đau đớn nào.

Trong trường hợp mỡ lỏng hơn hoặc mỡ mới hình thành thì kết hợp với các bước tạo hình thành bụng được cài đặt sẵn của máy Computterize, bước thực hiện này giúp cơ trở nên săn chắc.

Sản phẩm hỗ trợ được chiết xuất từ cây trường xuân, tinh chất nhân sâm, tinh chất lô hội với độ phân giải mỡ cao trong suốt 24h làm tan những tế bào mỡ thừa tại các vùng tích mỡ đồng thời làm săn chắc vùng da trị liệu, làm trắng mịn màng những vùng da bị rạn hay sần sùi vỏ cam.

Với quy trình giảm béo này, bạn có thể giảm được từ 5 đến 9 cm số đo vùng bung (đo ngay chính giữa vòng eo), giảm từ 4,5 đến 7cm cho vòng lưng, giảm từ 2,5 đến 5 cm cho bắp tay và bắp chân, giảm từ 2 đến 5 kg cân nặng. Liệu trình giảm cân và số đo toàn thân này cần từ 15 đến 20 ngày điều trị. Những người mỡ lỏng thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn so với những người có mỡ rắn chắc.

Bạn có thể không cần thực hiện một chế độ ăn kiêng quá ngặt nghèo hoặc tập thể dục thường xuyên nhưng nên hạn chế ăn các loại đồ ăn nhiều chất béo, tận dụng cơ hội vận động cơ thể ở mức tối đa như leo cầu thang thay vì đi thang máy… nên ăn tối trước 19h.

BÌNH LUẬN