Giảm béo bằng muối khoáng – Quen mà lạ

trilieumuoi_giam_can_toigiamcanNhiều người đã nghe nói đến mặt nạ muối khoáng làm đẹp da, nhưng ít người biết rằng muối khoáng lại có thể giảm béo. Nhiều công dụng quý báu của loại nguyên liệu này đã được ứng dụng triệt để vào quá trình loại bỏ mỡ thừa.

Quen:

Giảm béo muối khoáng là bước tiến vượt bậc từ giảm béo bằng thông khí huyết, phương pháp đang đang được ưa chuộng vì sự an toàn và hiệu quả song hành. Với phương pháp này, bạn sẽ được massage cho giãn cơ, thả lỏng cơ thể. Sau đó, các chuyên gia sẽ tác động vào các huyệt giảm cảm giác thèm ăn và giúp đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể theo đường tự nhiên. Cũng giống như giảm béo bằng thông khí huyết, giảm béo muối khoáng an toàn, không có tác dụng phụ.

Lạ:

Tuy là bước phát triển của giảm béo bằng thông khí huyết theo truyền thống phương Đông, nhưng giảm béo muối khoáng lại có sự khác biệt thú vị. Bạn sẽ không phải trải qua khâu giác hơi, hơ lửa nữa mà bước thẳng sang bước đắp muối khoáng. Mặt nạ muối khoáng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, tăng khả năng chống chịu tia tử ngoại của da, giúp cơ thể trở nên săn chắc. Muối khoáng biển còn giúp khử các gốc tự do trong da, qua đó chống lão hóa cơ thể một cách có hiệu quả. Ngoài ra, việc tác động nhiệt sau khi đắp mặt nạ muối khoáng sẽ giúp hao mỡ vì muối khoáng có tác dụng giữ nhiệt lâu. Tinh dầu tự nhiên tẩm trong muối khoáng chất sẽ thấm nhanh qua da, tác dụng lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi.

Công dụng:

Bạn sẽ giảm được khoảng 3-5kg và từ 15-20cm vòng bụng sau 10 buổi trị liệu. Như vậy, với hiệu quả như nhau, nhưng lựa chọn giảm béo muối khoáng, bạn sẽ vừa cảm thấy thư giãn hơn, thời gian trong mỗi buổi trị liệu cũng ngắn hơn. Chỉ 45 phút cho trị liệu giảm béo vùng bụng.

Như bất kỳ phương pháp giảm béo nào, muốn được an toàn, bạn nên tham vấn ý kiến bác sỹ trước khi thực hiện. Và bạn cũng nên thực hiện ở những cơ sở có bác sỹ trực tiếp kiểm soát quy trình.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%