Giảm béo bằng massage kích thích cơ

kich-thich-co-giam-beo

kich-thich-co-giam-beo
Ai cũng muốn một cơ thể săn chắc, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và sức khỏe để ngày ngày tập luyện. Bởi vậy mà các trung tâm thẩm mỹ tại Anh đã nghiên cứu một liệu pháp mới để điều trị căn bệnh béo phì và thừa cân bằng biện pháp massage kích thích cơ.

Massage kích thích cơ đang được các nhà trị liệu Anh khẳng định là biện pháp giảm béo tự nhiên và hiệu quả hơn nhiều các cách điều trị béo trước đây.

Những người béo tại Anh giờ đây đang tự tin hơn, bởi một dụng cụ nhỏ gồm hai ống cuộn được điều kiển bởi một mô tơ quay. Dụng cụ tuy đơn giản nhưng lại đang được nhiều người kỳ vọng. Bởi nó có khả năng phá vỡ các tế bào chất béo. Sau đó với chuyển động xoay, nó vận chuyển các acid béo tới hệ cơ khác trong cơ thế, giúp phân bổ năng lượng một cách đồng đều và hiệu quả.

Cứ mỗi năm có hàng trăm những thiết bị và phương pháp giảm béo ra đời. Nhưng hầu hết trong số đó đều không tồn tại lâu bởi hiệu quả không cao và nhiều khi gây biến chứng đối với người bệnh.

Hiểu được thực tế đó, các nhà nghiên cứu thuộc công ty LPG đã tiến hành thử nghiệm biện pháp mới này trên hàng nghìn bệnh nhân, và kết quả đạt được là tích cực.

Ông Arnaud Sancois – Giám đốc Marketing quốc tế, Công ty LPG cho biết: “Đây là biện pháp nhằm thúc đẩy quá trình phân giải lipit. Các tế bào chất béo thường không biết làm sao để giải phòng chất béo ra khỏi cơ thế. Chính vì thế mà quá trình phân giải lipit là một quá trình tự nhiên giúp giải phóng chất béo. Kết quả thu được cho thấy quá trình phân giải lipit đã được tăng cường tới 70% sau khi điều trị”.

Thực tế, trị liệu bằng massage kích thích cơ không khác là mấy so với khi chúng ta luyện tập để giảm béo. Tính ưu việt của biện pháp mới nằm ở chỗ nó nắm bắt được cơ chế hoạt động hệ cơ. Qua đó máy sẽ kích thích các cơ hoạt động tối đa mà không gây ra các chấn thương không đáng có

Ông Robert McLauchlan – Nhà phân phối sản phẩm cho biết: “Máy tính sẽ mách cho cơ của chúng ta hoạt động như thế nào. Nó sẽ tìm hiểu mỗi hệ cơ, nếu hệ cơ không thể hoạt động theo cách nào đó thì máy massage không sử dụng cách đó. Nó giống như là việc máy bảo với cơ rằng: xin hãy vận động theo cách này liệu có ổn không”.

Không phải nhọc công tập luyện mà vẫn giảm được béo. Giảm béo bằng massage kích thích cơ với nhiều người thì không gì bằng. Nhưng thực tế mọi thứ không hề đơn giản. Nếu bạn không điều trị duy trì hàng tháng thì kết quả đạt được dễ trở thành số không.

Ông Robert McLauchlan – Nhà phân phối sản phẩm cho biết: “Kết quả thu được cho thấy một sự  thay đổi rõ rệt, nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, không có phép màu nào ở đây. Nó sẽ không duy trì được lâu nếu bạn chỉ điều trị một lần”.

Thành công của biện pháp này có thể sẽ mở ra một xu hướng điều trị giảm béo mới trên thế giới, tuy nhiên với các nhà khoa học tất cả chỉ là sự trợ giúp. Việc tích luỹ mỡ trong cơ thể chịu ảnh hưởng chủ yếu từ chế độ ăn uống và tập luyện. Vì vậy, kết quả thực sự chỉ đến từ một lối sống lành mạnh.

BÌNH LUẬN