Giảm béo bằng đá năng lượng

giam_beo_bang_da_nang_luong_tapchigiamcanHỏi: Tôi mới sinh cháu thứ 2 cách đây hơn 1 năm, bụng dưới rất to và nhão, da nhăn và chùng làm tôi mất tự tin. Tôi quyết định không sinh nữa và muốn thu gọn lại vùng bụng. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi (Thanh Loan)

Trả Lời: Sau một thời gian mang thai, tổ chức da vùng bụng bị hư hại nặng, cơ bụng chùng nhão, mỡ nhiều là nỗi khổ tâm của phái đẹp. Giảm béo không đơn giản là loại bỏ vài kg cân nặng mà còn giúp cơ thể khỏe và đẹp hơn. Bởi vậy bạn cần lựa chọn phương pháp giảm cân không chỉ hiệu quả mà còn phải an toàn, không bị tác dụng phụ. Ăn kiêng, uống thuốc giảm béo, phẫu thuật mỡ thừa là ba trong số nhiều phương pháp giảm cân phổ biến nhất. Tuy nhiên tùy tiện giảm béo không khoa học mạng lại những hậu quả như sạm da, tóc gẫy rụng, mất ngủ, khả năng miễn dịch kém, hạ đường huyết… Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ nguyên lý giảm cân của thuốc. Phẫu thuật mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng để lại sẹo rất “xấu” do cơ địa sẹo lồi, lõm hoặc do tay nghề bác sỹ.

Hiện nay phương pháp giảm cân dưỡng sinh xuất phát từ Đông y được xem là hiệu quả cao nhất và ít tác dụng phụ hơn cả. Trong đó giảm cân dưỡng sinh có thể giảm lượng mỡ thừa triệt để trên khắp các vùng của cơ thể, không đau và mang lại cho bạn một làn da hồng hảo, máu huyết lưu thông, hiệu quả đảm bảo không đảo ngược lại. Đặc điểm của phương pháp này không như các phương pháp khác, hòa hợp với cách chữa trị kinh mạch của Trung y, thông qua các huyệt đạo trên cơ thể, các viên đá năng lượng sẽ tỏa ra nhiệt, đi sâu vào cơ thể, kích thích các huyệt giảm cân bị mỡ làm tắc nghẽn, khai thông kinh lạc, điều chỉnh công năng tạng phủ, thúc đẩy hệ tiêu hóa tốt hơn, đào thải lượng thức ăn ra ngoài một cách dễ dàng. Không những chỉ có các thủ pháp bấm huyệt, giảm béo Dưỡng sinh còn làm mỡ tan ra, hóa lỏng bằng “hỏa liệu pháp” khiến cho mỡ vón cục, rắn chắc lâu ngày nhanh chóng được đào thải.

Bởi vậy, không giống các phương pháp buộc phải nhịn ăn hay uống thuốc, giảm béo Dưỡng sinh khiến bạn giảm mỡ bất kỳ vùng nào trên cơ thể, mang đến sự khỏe mạnh, thư giãn, không gây suy nhược cở thể hay ảnh hưởng xấu tới làn da.

Sau ngày thứ nhất: cảm giác kích thích khi đá nóng đưa vào cơ thể, y như toàn thân có luồng điện đang giải phóng các huyệt đạo bị tắc nghẽn. Sau 60 phút giảm từ 2 đến 3 cm vùng bụng.

Sau ngày thứ 2 đến thứ 5: Trước đây, lúc đại tiện rất chậm chạp thì nay đã nhanh chóng, dễ dàng, phân tồn đọng lầu ngày trong thành ruột được bài tiết, phần bụng nhẹ nhõm chưa từng thấy, cứ y như vừa chút bỏ được một gánh nặng, giảm từ 5 đến 10 cm vùng bụng.

Sau ngày thứ 6 đến thứ 10: cân nặng bình quân giảm từ 3 đến 6kg, vòng eo giảm từ 10 đến 18 cm, dạ dày bắt đầu thu nhỏ lại, bạn ăn ít nhưng vẫn thấy no, bụng dưới trông nhỏ đi rõ rệt, đường vòng eo lưng bắt đầu hiện rõ.

Đây là phương pháp giảm cân có uy tín trên khắp Châu Á, có thể giúp bạn dần dần thay đổi thói quen thường ngày, cũng như cách ăn uống hợp lý. Sau khi giảm đến thể trọng tiêu chuẩn, hiện tượng bị phản hồi là không có. Chính vì vậy bạn nên sử dụng phương pháp an toàn này, tránh các hiện tượng xấu do tùy tiện giảm cân mang lại.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%