Giảm béo bằng ‘chuyện ấy’

giam_beo_bang_chuyen_ay_tapchigiamcanCách tốt nhất để tối đa hóa lượng calo đốt cháy trong khi yêu là đạt tới cực khoái. Những phụ nữ đạt cực khoái trong tình dục đốt cháy nhiều calo trong thời gian làm tình hơn so với những người không.

Tình yêu với những hành động yêu lãng mạn rất tốt cho mối quan hệ và hạnh phúc của chúng ta. Thời gian thân mật với người yêu cũng tuyệt vời cho sức khỏe và thể chất của bạn. Cụ thể là nó giúp bạn đốt cháy một lượng calo không nhỏ, giúp giảm cân an toàn và tích cực hơn mọi biện pháp nào.

Dưới đây là lượng calo có thể bị đốt cháy qua từng hoạt động lãng mạn cùng với lời khuyên từ các chuyên gia để tối đa hóa số lượng calo bị đốt cháy lại đem lại cho bạn sự ngọt ngào trong tình yêu.

Quan hệ tình dục đốt cháy 144 calo mỗi nửa giờ

Bạn có biết, việc ân ái với chồng bạn có thể giúp bạn đốt cháy hết số sô cô la mà bạn cố ních trong bữa ăn tối? Chìa khóa đốt cháy calo bằng sex là làm cho cuộc yêu nóng bỏng nhất từ hôn, trút bỏ xiêm y, massage…

Thay đổi vị trí trong khi “yêu” cũng là một cách tập thể dục tuyệt vời. Vị trí bạn ngồi xổm trên lòng anh ấy là một cách thể dục rất tốt cho đùi và mông của bạn, có thể giúp đốt cháy tới 207 calo trong 30 phút.

Nhưng cách tốt nhất để tối đa hóa lượng calo đốt cháy trong khi yêu là đạt tới cực khoái. Các chuyên gia ước tính, những phụ nữ đạt cực khoái trong tình dục đốt cháy nhiều calo trong thời gian làm tình hơn so với những người không.

Hôn đốt cháy 68 calo/giờ

Nụ hôn không chỉ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm với những người đang yêu và cải thiện quan hệ với cặp vợ chồng, nó cũng có thể giúp bạn đốt cháy chất béo khoảng 68 calo/giờ.

“Nụ hôn càng mạnh mẽ, mãnh liệt gần gũi và sâu sẽ giúp bạn đốt cháy 90 calo trong một giờ” – Ông Jaiya Kinzbach, nhà tình dục học Los Angeles (Mỹ) khẳng định.
Bạn có thể hôn ở nhiều vị trí khác nhau. Ở những vị trí như hôn dọc sống lưng rồi hôn trở lại có thể giúp bạn đốt cháy 171 calo trong 30 phút.

Cởi quần áo đốt cháy 8 calo

Bạn có thể không suy nghĩ gì về hành động cởi quần áo khi bạn đang nhận được sự thân mật với chồng của bạn. Nhưng một nhà nghiên cứu Ý khẳng định, các hành động trút bỏ quần áo của một người đốt cháy khoảng 8 – 10 calo.

Hấp dẫn hơn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, một người đàn ông cố gắng để cởi bỏ một chiếc áo ngực bằng miệng nóng bỏng có thể giúp cơ thể đốt cháy tới 80 calo.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng, đừng vội vàng trút bỏ xiêm mà hãy làm cho nó trở thành một phần của màn dạo đầu khi ân ái, nếu bạn muốn được giảm cân với cách thể dục lãng mạn nhất.

Massage đốt cháy 80 calo/giờ

Chẳng có ai từ chối nếu được massage, nhưng nếu bạn là người cho, bạn sẽ có được một lợi ích giảm cân ngoài việc làm cho chàng của bạn hạnh phúc đó là lượng calo bị đốt cháy.

Cách giảm lượng calo nhiều hơn không phải là để đẩy nhanh tốc độ. Thay vào đó, hãy massage chậm hơn. Điều này có vẻ ngược với lượng calo đốt cháy, nhưng việc massage chậm hơn và sâu hơn, không chỉ gợi cảm hơn mà nó giúp nhiều cơ khác nhau hoạt động.

Kích thích yêu bằng miệng đốt cháy 100 calo mỗi nửa giờ

Yêu bằng miệng bao gồm: hôn và các kích thích khác trong khi yêu mà bạn sử dụng bằng miệng. Khuyến cáo kỹ thuật này nếu bạn yêu kiểu oral sex hãy sử dụng bao cao su để phòng các bệnh lây lan qua đường tình dục, nhất là bệnh lậu và HIV/AIDS.

Sử dụng tay đốt cháy 100 calo/giờ

Sử dụng tay của bạn giúp bạn có những cảm nhận thật nhất khi yêu. Ôm, vuốt ve,… đều phải sử dụng đôi tay và việc làm này có thể giúp bạn đốt cháy lượng kha khá calo. Muốn đốt cháy lượng calo nhiều hơn nữa, hãy thay đổi áp suất và tần số sử dụng đôi tay.

Nhảy lãng mạn đốt cháy 103 calo mỗi nửa giờ

Một điệu nhảy lãng mạn ngay cả khi bạn vẫn mặc quần áo có thể là một bài thể dục tốt cho bạn và chồng bạn.

Những cặp vợ chồng có những bài học nhảy và thực hành trong chốn riêng tư của họ giúp cả hai trở nên hưng phấn hơn. Một bản nhạc sẽ giúp cuộc tập luyện dễ dàng hơn. Và nếu bạn không cho rằng đó là cách tập thể dục thì việc hai vợ chồng bạn nhảy cùng nhau cũng giúp đốt cháy 103 calo mỗi nửa giờ.

Làm tình đốt cháy 238 calo mỗi nửa giờ

Trước một bộ quần áo gợi cảm trên thân hình nóng bỏng có thể giúp đốt cháy mạnh nhất lượng calo của cơ thể do nhịp tim của bạn tăng lên, cách thở nặng làm đốt cháy calo rất lớn.

Ngoài ra, bạn có thể đốt cháy số calo nhiều hơn tuỳ thuộc vào sự sáng tạo trong cách quyến rũ đối tác.

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%