Giảm béo bằng cách massage hay quấn nóng liệu có tác dụng?

Gim_bo_bng_cch_massage_hay_qun_nng_liu_c_tc_dngXin chào chuyên gia. Hiện tại em nghe nói nhiều đến phương pháp giảm béo bằng cách quấn nóng hay massage. Em thấy đấy là cách giảm cân nhẹ nhàng và không tốn sức. Em muốn hỏi những phương pháp này có hiệu quả không? Em xin cảm ơn.

Bạn thân mến,

 

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học, giảm cân mà không vận động sẽ không phải là quá trình giảm cân thực thụ, mà thực chất nó chỉ mang tính chất nhất thời vì massage hay quấn nóng chỉ làm thoát nước tại chính vị trí được tác động đến chứ không hề có tác dụng tiêu hao lượng mỡ thừa. Sau một thời gian ngắn cơ thể sẽ lại bổ sung lượng nước cần thiết để lấy lại thăng bằng cho cơ thể.

Nếu bạn thực sự muốn giảm trọng lượng cơ thể thì biện pháp tốt nhất là hãy kết hợp chế độ ăn uống cùng những bài tập thể dục để “hô biến” những khối mỡ thừa đáng ghét.

Bạn nên tập những bài thể dục yêu thích đều đặn mỗi ngày, lưu ý là thời gian tập nên kéo dài hơn 30 phút vì sau 30 đến 45 phút vận động, cơ thể mới sử dụng đến năng lượng mỡ thừa.

Đặc biệt là công cuộc giảm cân của bạn rất cần thời gian chứ không nên quá vội vàng, theo những nghiên cứu mới nhất nếu trọng lượng cơ thể bạn giảm quá 3kg trong vòng một tháng thì rất có hại cho sức khoẻ của bạn không những thế sẽ khiến da trở nên nhăn nheo và kém đàn hồi, rất mất thẩm mỹ.

Chúc bạn luôn đẹp!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%