Giảm béo bằng bấm huyệt

giam_beo_bang_bam_huyet_tapchigiamcanGiảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết là phương pháp tác động đến các huyệt vị, các kinh lạc từ đó điều hòa cân bằng lại quá trình chuyển hóa mỡ trong cơ thể, khiến chúng mềm ra và được hóa lỏng rồi đào thải ra ngoài qua đường bài tiết.

Vừa qua, một tờ tạp chí về phụ nữ đã có cuộc phỏng vấn hơn 400 phụ nữ ở các độ tuổi, ngành nghề khác nhau có đến 75% trả lời không hài lòng về cơ thể của mình đặc biệt là vùng bụng, đùi… Chính vì vậy nhiều chị em đã mù quáng trong việc chọn cho mình những phương pháp giảm cân kém an toàn, không những không đạt được kết quả mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Chuyên gia giảm béo Phạm Thanh Hải – Lavender spa (65b Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho rằng, trước khi tiến hành giảm béo bạn phải xác định mục tiêu rõ ràng, cần giảm bao nhiêu kg và tập trung vào những vùng nào. Đặc biệt, bạn phải kiên trì, không nên lạm dụng thực phẩm chức năng, phẫu thuật hút mỡ bụng hay nhịn ăn quá mức vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cơ thể.

Trong thời gian qua phương pháp giảm béo bằng “Bấm huyệt lưu thông khí huyết” của nền y học Trung Hoa đang được nhiều chị em lựa chọn. Chị Nguyễn Thanh Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) – người đã áp dụng thành công phương pháp giảm béo này tại Lavender spa chia sẻ, từ khi sinh cháu thứ 2, chị đã tăng 7 kg, đùi và mông rất to. Với một liệu trình giảm béo 10 ngày chị đã giảm được 5 kg mà không cần nhịn ăn. Sau 2 tháng kết thúc liệu trình, cân nặng của chị không bị tăng trở lại.

Giảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết tại Lavender spa sau 10 ngày giúp bạn giảm từ 3 đến 5kg

Tại Lavender spa, ngoài việc bấm huyệt lưu thông khí huyết để giảm béo, bạn còn được các chuyên gia tại đây massage bằng các tinh dầu thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên, khiến các sợi collagen và elastin được tái tạo, làm cho cơ thể không chỉ thon gọn mà còn săn chắc, mịn màng.

Giảm béo bằng bấm huyệt bằng lưu thông khí huyết, với việc bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể, thu nhỏ dạ dày, khiến bạn ăn ít nhưng vẫn cảm thấy ngọn miệng, tránh tăng cân trở lại sau khi kết thúc liệu trình.

Chuyên mục được tư vấn bởi bác sĩ Phạm Thanh Hải tại Lavender spa (65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939

Website: http://www.lavenderspa.vn/.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%