Giảm béo an toàn, hiệu quả cao.

giam-beo-an-toan-tapchigiamcan

giam-beo-an-toan-tapchigiamcan
Trong mấy năm trở lại đây do nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, chính vì vậy tỷ lệ béo phì ở Việt Nam cũng đang có xu hướng gia tăng.

Thừa cân không chỉ làm xấu vóc dáng của bạn, mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Thừa cân là kết quả của việc tăng khối lượng mỡ quá mức bình thường, nó xảy ra khi năng lượng đưa vào cơ thể vượt quá năng lượng tiêu hao.

Có hai giai đoạn phát triển chính của tế bào mỡ.

Giai đoạn 1 : Các tế bào mỡ phình to, chèn ép cấu trúc da, mao mạch. Chất dư thừ bị tích tụ lại trong khoảng trống giữa các tế bào mỡ, từ đó xuất hiện độc tố bao bọc xung quanh tế bào mỡ.

Giai đoạn 2: Tuần hoàn máu kém gây nên thiếu ôxy và khó trao đổi chất. Các mao mạch  bị chèm ép, quá trình tổng hợp protein, tái tạo da cũng yếu hẳn đi. Các hạt sần dưới da bị bó chặt lại bởi lớp màng mỡ dầy cộm tạo nên hiện tượng da bị sần sủi vỏ cam và không còn sự săn chắc nữa.

Để có thể triệt tiêu được các nguyên nhân sâu xa gây nên hiện tượng thừa cân, theo các chuyên gia dinh dưỡng bạn nên áp dụng giảm cân bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết của nền đông y Trung Hoa, đây cũng là phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Bằng việc massage cơ thể từ các tinh dầu thảo dược quý hiếm và đá nham thạch nóng kết hợp với thao tác bấm 15 huyệt đạo trên vùng tích mỡ, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, biến đổi mỡ cứng thành mỡ mềm rồi được hóa lỏng và đảo thải qua ngoài qua đường : nước bọt, mồ hôi, đại tiện..

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là nhờ kỹ thuật bấm huyệt Trung Hoa giúp thu nhỏ dạ dày của bạn, khiến bạn ăn ít nhưng vẫn cảm thấy ngon miệng, hạn chế béo trở lại khi kết thúc liệu trình. Ngoài ra bấm huyệt lưu thông khí huyết không chỉ mang đến cho bạn những vòng đo lý tưởng mà còn giúp làn da của bạn trở nên láng mịn, hồng hào.

Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phẫu thuật thẩn mỹ: không gây đau đớn, không phải ăn kiêng, không để lại sẹo.. kết thúc một liệu trình bạn sẽ cảm nhận được ngày những thay đổi trong cơ thể và chỉ cần 2 đến 3 lần điều trị bạn đã giảm từ 10 đến 15 cm vùng tích mỡ.

Chuyên mục được tư vấn bởi Bác sĩ Phạm Thanh Hải

Lavender spa: 65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939.
Website: www.Lavenderspa.vn.

BÌNH LUẬN