Giảm béo an toàn bằng cấy chỉ Đông y ở Greenspa

giam-beo-an-toan-bang-cay-chi-dong-y-tapchigiamcan

Phương pháp giảm béo bằng thủ thuật cấy chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành, không gây đau trong và sau quá trình trị liệu. Sau trị liệu, chị em có thể giảm được từ 3 đến 5 kg và từ 13 đến 19 cm vùng bụng.

Càng ngày con người càng có xu hướng trở về với tự nhiên, phòng và chữa bệnh bằng các phương pháp và các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, từ thiên nhiên với các phương pháp an toàn. Theo y học phương Đông, khi cơ thể tích tụ các chất gây nóng sẽ sinh “độc” và là sự khởi đầu của nhiều chứng bệnh. Còn theo quan điểm của Tây y, trong quá trình ăn uống, con người sẽ hấp thụ nhiều dầu, mỡ, đường… cơ thể không kịp lọc chất cặn bã sẽ sản sinh ra độc tố tích tụ trong ruột.

Do vậy, liệu trình bấm huyệt thải độc giảm béo tại Greenspa sẽ giúp chị em lấy lại tự tin và các số đo như mong muốn. Tuy nhiên, với một số trường hợp như béo do bệnh lý và thừa cân do nhiều nguyên nhân khác, khi mọi biện pháp sử dụng để giảm béo không phát huy tác dụng hoặc tác dụng chậm, các chuyên gia đông y của Greenspa đã sử dụng phương pháp giảm béo mới: Thủ thuật cấy chỉ bằng phương pháp Đông y.

Với cách thức đưa chỉ tự tiêu vào huyệt vị của hệ kinh lạc để duy trì sự kích thích lâu dài tạo nên tác dụng điều trị như châm cứu liên tục, đây là một phương pháp đặc biệt của sự kết hợp giữa y học cổ truyền với hiện đại và đã được dùng trong y học để chữa thành công các bệnh như gút, tiểu đường, khớp… Việc dùng chỉ Catgut cấy vào huyệt vị có tác dụng làm tăng protein, hydratcacbon giảm axit lactic và tăng chuyển hóa dinh dưỡng của cơ. Bên cạnh đó, máu sẽ lưu thông hơn nhờ sự kích thích ở huyệt vị, kết hợp với việc không gây đau trong cũng như sau quá trình giảm béo.

Mỗi liệu trình giảm béo theo phương pháp này tại Greenspa sẽ kéo dài từ 15 đến 20 buổi trị liệu với 3 đến 4 lần cấy chỉ. Bạn sẽ được khám và tư vấn để lựa chọn cho mình liệu trình phù hợp. Toàn bộ quá trình trị liệu, bạn sẽ được giám sát và thực hiện bởi các bác sĩ đông y và đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo. Sau điều trị, bạn sẽ giảm được từ 3 đến 5 kg và từ 13 đến 19 cm vùng bụng, sức khỏe được cải thiện và đảm bảo.

Để có thêm thông tin chi tiết về phương pháp cấy chỉ bằng đông y, liên hệ Green spa:
Địa chỉ: 28 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại tư vấn: (+84) 3 9766 399
Đường dây nóng: 0936 139 169
Email: contact@greenspa.vn
Website: http://greenspa.vn/.

 

BÌNH LUẬN