Giảm 105 kg chỉ với 4 bước đơn giản

giam_105kg_chi_vi_4_buoc_don_gian_tapchigiamcan

giam_105kg_chi_vi_4_buoc_don_gian_tapchigiamcan
Không uống nước giải khát có đường, không bỏ bữa… là những điều tưởng hết sức đơn giản nhưng đã giúp chị Anita Mills, 42 tuổi, ở Kentucky, Mỹ giảm được 105 kg trong 2 năm.

Năm 2009, khi đưa người mẹ bị tiểu đường đi khám, Mills đã rất xúc động khi chứng kiến cảnh mẹ mình cố gắng đấu tranh với bệnh tật để giành lấy sự sống. Khi đó, chị nặng 137 kg và vị bác sĩ cũ của gia đình – tiến sĩ John Walz đã khuyên chị nên giảm cân nếu không muốn cuộc sống bị rút ngắn lại.

“Tôi đã khóc như mưa khi nghe bác sĩ nói như thế. Nhưng tôi hiểu rằng đã đến lúc mình cần giảm cân. Bác sĩ đã đưa cho tôi một mảnh giấy ghi 4 bước đơn giản để giảm cân”, chị nói.
Ảnh chị Mills (bên phải) sau 2 năm giảm cân và trước đó. Ảnh:Gobloglog.

Những bước đó gồm:

1. Cách 3 tiếng lại ăn một lần và chỉ ăn khoảng 230 gam bất cứ loại thực phẩm gì.

2. Không dùng đồ uống có đường.

3. Không bỏ bữa.

4. Không nói cho bất cứ ai biết điều mình đang làm.

The Asian Business đưa tin, chỉ nhờ 4 bước đơn giản đó, chị đã giảm được 105 kg trong 2 năm. Kích thước vòng eo của chị giờ chỉ còn 66 cm.

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất là chị không cần đến sự giúp đỡ của huấn luyện. Một tuần, chị đi bộ khoảng 5 lần, tập luyện theo một đĩa DVD hướng dẫn của Ricahrd Simmons hai lần một tuần và tập theo những vũ điệu của điệu nhảy Zumba bất cứ khi nào có thể.

Hiện giờ, chị thậm chí không thể ăn hết 230 gam thức ăn vì dạ dạy đã nhỏ lại. “Không thể tin nổi, tôi đã không còn nghiện ăn như trước đây. Để giảm được cân bạn chỉ cần kiểm soát khẩu phần ăn. Tôi có thể tính toán những gì tôi đưa vào cơ thể”, chị nói.

Mills đã được mời đến một số trường học để chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của bản thân với các em học sinh.

{loadposition x1}

BÌNH LUẬN