Giải pháp giảm cân sau mùa lễ hội

Giai-phap-giam-can-sau-mua-le-hoi

Giai-phap-giam-can-sau-mua-le-hoi
Một thân hình thon thả với những đường cong gợi cảm là mơ ước của mọi phụ nữ dù ở độ tuổi nào vậy giảm cân như thế nào cho hiệu quả?

Chitolean, sản phẩm giảm cân an toàn chứa công thức độc đáo chuyên biệt cho người mong muốn giảm cân tự nhiên va an toàn: Chitolean bao gồm các chất hoạt tính như:

Chitosan – “quả bóng mỡ”: còn được gọi là Chitin, yếu tố thứ sáu v.v…Phần lớn chất này tồn tại trong tôm, cua

Không giống như các chất xơ có nguồn gốc thực vật, nhóm amin của chitosan có thể kết hợp với ion H+ trong dung dịch axit của dạ dày tạo thành nhóm amin mang điện tích dương. Theo đó, những phần tử mang điện tích âm như các chất béo, các axit béo, các axit mật có thể kết hợp với chitosan qua nhóm amin này. Bằng các liên kết kị nước, chitosan cũng liên kết với các chất béo trung tính như cholesterol và sterol. Các liên kết ion và liên kết kị nước này sẽ tạo ra những hợp chất cao phân tử ít bị tiêu hóa trong cơ thể. Các hợp chất này sẽ đi vào ruột. Tại đây, trong môi trường pH trung tính, hỗn hợp nhũ tương chất béo – chitosan lập tức chuyển thành dạng gel không hòa tan. Do đó, chất béo không bị tấn công bởi các emzyme tiêu hóa trong ruột và tuyến tụy.

Chitosan còn có khả năng kích thích sự tăng trưởng có chọn lọc của Lactobacillus và Bifidobacterium. Do đó, có thể coi chitosan là một prebiotic (Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic – vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột con người). Như vậy, có thể nói, chitosan hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol…gián tiếp thông qua các vi khuẩn probiotic (Lactobacillus và Bifidobacterium).

Nói cách khác, Chitosan là một chất xơ đặc biệt, có độ thấm và độ hấp thu từ 6-10 lần khối lượng của nó trong dầu và mỡ. Nó ngăn chặn sự hấp thu và dự trữ chất béo bằng cách tạo thành “một quả bóng mỡ- hay hòn Tuyết Lăn”.

Thành phần thứ hai là: Cám gạo: Giúp làm giảm nồng độ trong huyết tương của các phân tử chất béo

Thứ ba là Cacbon hydrat: Cung cấp năng lượng lâu dài cho cơ thể, đóng vai trò sống còn giúp bạn bớt thèm ăn, cung cấp năng lượng và giữ cho bạn được tỉnh táo.

Thứ tư là chất xơ: Giúp cơ thể ít có cảm giác đói, thèm ăn. Hơn nữa, với các thành phần Vitamin C, Na, giúp điều hòa lượng chất béo trong cơ thể.

Như vậy, với các thành phần chiết suất đặc biệt từ thiên nhiên, công thức bào chế độc đáo, Chitolean là người bạn đồng hành cùng với bạn trong quá trình giảm cân an toàn, vốn là một việc cần phải có thời gian ít nhất 1 tháng, bạn hãy tin rằng, giảm cân an toàn nhờ Chitolean là sự lựa chọn dành cho bạn – người thông thái và cẩn trọng.

BÌNH LUẬN