Estromineral có tác dụng giảm cân?

Hỏi: Nghe nói có một sản phẩm có tên là Estromineral (thông tin về sản phẩm bác có thể tham khảo trên Internet) có chứa các estrogen tự nhiên, khi sử dụng sẽ có tác dụng cải thiện đáng kể sức khỏe, sức đẹp và làm giảm cân ở người phụ nữ ? Xin hỏi GS là thông tin trên có đúng không?

Đáp: 

Chào bạn,

Estromineral là thực phẩm bổ sung, cung cấp isoflavone, estrogen tự nhiên chiết xuất từ đậu nành, vi khuẩn sống Lactobacillus, calci, vitamin D và cao Mộc tặc. Isoflavone đậu nành cung cấp estrogen tự nhiên và khoáng chất cân bằng cần thiết trong thời kỳ mãn kinh. Vi khuẩn Lactobacillus giúp hấp thụ các isoflavone đậu nành và cân bằng khu hệ tạp khuẩn trong ruột. Calcium, vitamin D và cao Mộc tặc hỗ trợ cho xương chắc khoẻ và nâng cao thể trạng. Cao Mộc tặc cũng giúp giảm cân và giữ nước.

Estromineral có tác dụng giảm cân?
Estromineral có tác dụng giảm cân?

Estromineral có tác dụng như là chất hỗ trợ tự nhiên cân bằng hormon trong thời kỳ mãn kinh. Giúp giảm tần suất các cơn bốc hoả. Làm cho xương chắc khoẻ. Giúp cho tinh thần sảng khoái. Đây là loại viên nén nên cũng rất dễ uống.

(Theo blog Giáo sư Nguyễn Lân Dũng)

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%