Dùng đũa để…giảm cân

Nếu muốn giảm cân, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác. Một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả mà ngộ nghĩnh là kiểu giảm cân bằng… đũa của phụ nữ vùng Manhattan(Mỹ).

Manhattan là một khu vực của thành phố New York nổi tiếng bởi nhiều món ăn ngon. Những phụ nữ ở đây cũng nổi tiếng với dáng người mảnh dẻ. Vậy bí quyết ở đây là gì? Hóa ra, họ dựa vào những đôi đũa để kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, Đó là lời phát biểu của Eileen Daspin, tác giả cuốn sách Chế độ ăn của dân Manhattan (The Manhattan Diet).

Eileen Daspin có một nguyên tắc mà bạn có thể làm theo để nếm tất cả các món ăn nhưng với số lượng chẳng đáng là bao. Hầu hết mọi người giảm cân đều chọn thức ăn đốt cháy calo, nhưng Daspin và những người bạn luôn thử những món ăn khác nhau với những miếng nhỏ. Và vì vậy họ có thể thưởng thức nhiều thức ăn ngon mà không sợ quá no hay phải ăn hết tất cả những thức ăn.

Daspin cũng đề nghị mọi người không ngại nếm thử các món ăn mà bạn muốn. Nhưng hãy chắc chắn lượng thức ăn không quá nhiều. Và sau đó, tránh những bữa ăn phụ tại nhà.

Một thủ thuật khác của Daspin nếu muốn giảm cân, là hãy thêm chút sữa vào ly trà xanh. “Thủ thuật này giúp tan chảy kem đóng băng trong trà xanh”, Daspin cho hay.

Trà xanh có thể giúp cơ thể mảnh mai và chất chống ôxy hóa, có hương vị thơm ngon và cũng tạo cho bạn thói quen mua thức ăn với lượng nhỏ.

“Với lượng thức ăn lớn, bạn có khả năng ăn hết sạch ngay cả khi bụng no. Đó là điều nguy hại với việc giảm cân”,Daspin nói thêm.

Gởi bởi  

BÌNH LUẬN