Dụ dỗ bệnh nhân giảm béo bằng “chuyện ấy”

bacsi-giambeoMột bác sĩ Anh đang bị điều tra sau khi một bệnh nhân nữ 39 tuổi phàn nàn ông đã sờ mó cô trong suốt thời gian massage giảm béo tại phòng khám của ông.

Bác sĩ Arie Oren (64 tuổi)  đã bị bắt do nhiều bệnh nhân nữ cáo buộc ông chạm vào những điểm nhạy cảm của họ khi  massage giảm béo và gạ họ làm tình.

Arie cũng đã từng nói với một nữ bệnh nhân rằng cô có thể giảm cân nếu làm “chuyện ấy” với ông, và nói với bệnh nhân khác rằng, một cơn khoái cảm sẽ giúp cô đốt cháy 200 calorie. Một nữ  bệnh nhân khác đã phải nhanh chóng rời khỏi phòng khám trong cơn tức giận sau khi Arie mò mẫm “vùng kín” của cô. Cô khẳng định bác sĩ đã nói: “Hẹn khám tại nhà vì cô quá nóng bỏng”.

Trong một lần khám bệnh khác, Arie đã bảo một phụ nữ rằng, cô cần trải qua một cuộc “điều trị giảm cân đặc biệt” rồi sử dụng máy massage xung quanh “vùng kín” của cô. Ông cũng nói với một phụ nữ ngay trước khi giở trò sàm sỡ rằng nếu cô cần một người đàn ông thì ông chính là người đó. Ông cũng sờ ngực một phụ nữ khác.

Công tố viên cho biết, 6 trong số 12 bệnh nhân khẳng định đã bị lạm dụng như vậy. Những phụ nữ này tuổi 24 đến 59, khẳng định Arie đã yêu cầu họ cởi áo trước khi ông tiến hành những thao tác massage bằng tay và thiết bị điện, mà ông gọi là “massage giảm béo”. Tuy nhiên, theo các công tố viên, vị bác sĩ đã lợi dụng điều này để chạm vào những chỗ nhạy cảm của bệnh nhân.

Các bệnh nhân nữ nói với các nhân viên điều tra rằng, họ nhất quyết từ chối và kháng cự lại nhưng Arie vẫn tiếp tục giở trò. Luật sư Risa Vetri Ferman nói: “Một bệnh nhân đến khám bác sĩ để được chữa trị. Bệnh nhân coi bác sĩ là người họ có thể tin tưởng, cả khi để lộ thân thể. Nếu một phụ nữ  đến điều trị giảm béo mà bác sĩ lại sờ mó, thậm chí cố gắng hôn cô ta và đưa ra những bình phẩm thì đó thật sự là phản bội lòng tin của bệnh nhân”.

Arie bị buộc tội quấy rối tình dục nhưng đã được cho tại ngoại sau khi nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh. Ông sẽ phải hầu tòa một ngày không xa.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%