Điểm tên các loại thuốc giảm cân hiệu quả

Ít ai biết rằng các siêu mẫu hàng đầu thế giới hoặc tài tử Hollywood đều uống thuốc giảm cân để duy trì vóc dáng ổn định. Cùng Tạp Chí Giảm Cân tìm hiểu xem đó là các loại thuốc nào nhé.

Thuốc giảm cân là một giải pháp rất tốt dành cho những người có quỹ thời gian và túi tiền eo hẹp, không thể áp dụng các hình thức trị liệu cao cấp tại bệnh viện. Và nếu bạn muốn giảm cân nhanh để mặc vừa chiếc đầm cưới ôm sát hay tự tin hơn trong bộ bikini khi đi du lịch cùng anh ấy, thì uống thuốc là cách không tệ chút nào.

Các loại thuốc giảm cân có mặt trên thị trường hiện nay có giá cả dao động tùy theo thương hiệu và xuất xứ. Tuy nhiên, chúng có đặc điểm chung là có khả năng giúp phụ nữ giảm cân tức thời. Điều này gây lo ngại về sự an toàn và các tác dụng phụ của thuốc giảm cân.

Thực ra thuốc giảm cân có hiệu quả hay không phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng. Sẽ rất sai lầm khi bạn uống thuốc đều đặn theo đúng chỉ định, nhưng bỏ bê việc ăn uống hoàn toàn hay lười vận động. Theo các chuyên gia, thuốc giảm cân là một cách “đánh lừa” cảm giác, nhằm hạn chế cơn thèm ăn khi đói và khiến bạn mau no hơn. Vì là loại thuốc làm bạn không thiết tha ăn uống nên ở thời gian đầu, cơ thể sẽ thiếu hụt năng lượng, dẫn đến mệt mỏi. Đó là lí do tại sao việc bỏ ăn hoàn toàn khi uống thuốc khiến ta bị hoa mắt, uể oải và kiệt sức. Kết quả là ta nhanh chóng bỏ thuốc. Khi cơn thèm ăn quay lại, ta ăn nhiều hơn và tăng cân nhanh hơn trước nhiều lần.

Dưới đây là những loại thuốc giảm cân nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía người dùng tại Mỹ:

Lipofuze

Lipofuze có công thức giảm cân cực mạnh, có khả năng giúp bạn giảm đến 5kg trong vòng 1 tuần. Các thành phần trong Lipofuze được kết hợp hoàn hảo để bạn giảm cân hiệu quả và an toàn: Giảm bớt cảm giác thèm ăn và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt hơn, loại thuốc này đốt cháy trọng lượng mỡ, trong khi nhiều loại thuốc khác chỉ giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể nói chung. Nhờ thế, tuy giảm cân nhưng cơ bắp của bạn vẫn rất khỏe mạnh và đầy sức sống.

ApiDextrim

Một công thức đáng quan tâm khác chính là ApiDextrim, được xây dựng dành riêng cho phụ nữ. ApiDextrim giúp phụ nữ giảm cân an toàn và cung cấp những lợi ích cần thiết nhất khi giảm cân cho phụ nữ. Những công dụng chính nổi bật của ApiDextrim là: Thúc đẩy sự trao đổi chất, giảm bớt cảm giác thèm ăn, đồng thời đẩy mức năng lượng của cơ thể lên tối đa. ApiDextrim còn có tác dụng cải thiện cấu trúc và vẻ ngoài của làn da. Đây là một công thức hòa trộn giữa các loại chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, có tác dụng sau khoảng 4 tuần dùng thuốc.

Duzoxin

Duzoxin được xem như loại thuốc giảm cân có tác dụng nhanh và tự nhiên nhất hiện nay. Cũng như các loại thuốc giảm cân khác, Duzoxin chú trọng vào việc đốt cháy mỡ thừa, cung cấp năng lượng và hạn chế cảm giác thèm ăn.

Nên dùng Duzoxin vào buổi sáng và giữa trưa, vì thuốc giúp thúc đẩy năng lượng và quá trình trao đổi chất, đồng thời giảm cảm giác thèm ăn trong 2 buổi này. Đây cũng là công thức hoàn hảo khi kết hợp với việc tập luyện thể dục thể thao và ăn kiêng khoa học.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%