Để giảm 8 cân trong 3 tháng

De-giam-8-can-trong-3-thang

De-giam-8-can-trong-3-thang
Để giảm được cân, bạn cần theo một số nguyên tắc bất di bất dịch. Nếu bạn muốn giảm 8 kg tự nhiên, an toàn, khoa học thì bạn nên lên kế hoạch giảm trong 3 tháng.

Các nguyên tắc về ăn uống:

– Không được bỏ bữa ăn sáng (thậm chí bạn phải ăn bữa sáng là bữa chính, điều này có tác dụng cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc và giảm năng lượng ăn vào buổi trưa và buổi tối).

– Ăn ít tinh bột (cơm, bánh mỳ), giảm tinh bột hấp thụ xuống mức tối thiểu là bạn đã đi được nữa quãng đường giảm cân của mình.

– Chủ yếu ăn các đồ ăn luộc, hạn chế đồ chiên xào, rán, không ăn đồ ăn nhanh

– Không được ăn vặt.

– Bạn nên xem lại bạn ăn ít hiện tại là như thế nào? Ăn ít không có nghĩa là bạn ăn ít hơn lúc trước mà là: thức ăn bạn nạp vào cơ thể phải thấp hơn năng lượng tiêu hao. Tùy vào từng công việc cụ thể và mà ăn uống phù hợp.

Nguyên tắc tập thể dục:

– Mỗi ngày nên tập từ 45-60 phút, cường độ tập tăng dần cho cơ thể kịp thích ứng, tập nên để cho vã mồ hôi thì mới mong có hiệu quả. Nếu tập chỉ ở mức độ chậm, cơ thể bạn sẽ săn chắc lại, càng khó cho việc giảm cân.

– Sau khi tập thể dục, cơ thể sẽ có những đòi hỏi về năng lượng, có thể bạn sẽ ăn nhiều hơn, cho nên. Bạn cần phải kiên trì, tránh sự cám dỗ của thức ăn, nên chuẩn bị sẵn nước lọc uống khi có cảm giác đói.
Giảm cân cần một quá trình, cần sự kiên trì và quyết tâm cao của bạn, khi thay đổi chế độ ăn thường ngày, tham gia luyện tập, có thể bạn sẽ bị những cơn thèm ăn hành hạ ghê gớm. Bạn chuẩn bị tâm lý đối mặt với nó.

BÌNH LUẬN