Để có vòng ba săn chắc

De-co-vong-ba-san-chac_2-tapchigiamcan

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tập thể dục và làm cho cơ thể bạn trông tuyệt vời hơn, đặc biệt là mùa hè sắp đến và những bộ áo tắm giúp bạn khoe cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để làm cho vòng ba gợi cảm và săn chắc, các mẹo sau đây sẽ đảm bảo vòng ba của bạn săn chắc hơn trong vòng 2 tuần đến một tháng.

 

 

Bí quyết để có vòng ba săn chắc

Bí quyết để vòng 3 săn chắc không phải là cắt giảm lượng thức ăn bạn ăn hoặc tập thể dục như điên. Bạn cần tập thể dục và chăm sóc chế độ dinh dưỡng của bạn trong cùng một thời điểm để chúng hỗ trợ và chăm sóc vòng ba của bạn. Thực sự không có bí mật gì quá lớn lao, nhưng bạn cần nhắc nhở mình mỗi ngày và bạn không cần phải cắt giảm lượng calo vì nếu giảm ăn rất có thể vòng ba của bạn sẽ teo tóp dần đi. Hãy nhớ rằng bạn nên thử và giữ lượng calo của bạn mỗi ngày 1500 calo hoặc hơn nếu ngày hôm đó bạn làm việc quá nhiều.

Các chế độ ăn

Chế độ ăn của bạn không cần ăn kiêng quá nhiều. Chìa khóa để làm vòng ba của bạn gợi cảm hẳn lên là bạn nên cắt giảm chất béo, các thực phẩm nhiều đường và thực phẩm chế biến sẵn. Rất nhiều các loại thực phẩm mà chúng ta “nghĩ” là lành mạnh thì thực sự không phải là tốt cho sức khỏe của chúng ta. Ví dụ, như những chiếc bánh ngũ cốc bạn mua có thể có nhiều chất béo và thành phần bột ngọt khiến bạn bị béo.

De-co-vong-ba-san-chac_2-tapchigiamcan
                            Tránh xa đồ ăn nhanh và ăn nhiều hoa quả, rau xanh

Tập trung vào việc ăn các loại thực phẩm tự nhiên và nhiều rau xanh. Hạn chế các thực phẩm được chế biến sẵn, các đồ ăn nhanh và các loại nước ngọt có ga sẽ làm bạn béo. Khi bạn ăn, hãy cố gắng ăn ngũ cốc, rau tươi, hoa quả tươi và thịt nạc (chẳng hạn như cá, thịt gà). Uống nhiều nước để cung cấp đủ nước cho cơ thể bạn và tạo cảm giác no để bạn không ăn quá nhiều, và tránh tất cả các món ăn nhẹ mặn, ngọt, và thức uống khác.

Tập thể dục

Tập thể dục 3-4 lần một tuần là lý tưởng vì nó sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn sức đề kháng thích hợp để làm việc và nghỉ ngơi cần thiết để tự sửa chữa các khu vực bị quá khổ và tiếp tục xây dựng để cơ bắp bạn săn chắc hơn. Luôn luôn bắt đầu bằng cách làm nóng cơ thể với phương thức chạy bộ hoặc đi bộ khoảng 5 phút thật nhẹ nhàng để cơ thể không bị quá sức. Khi bạn đã ấm lên, hãy bắt đầu tập những bài tập thể dục bạn đã chuẩn bị để làm săn chắc vòng ba. Giữ lưng thẳng và dạng chân bằng vai của bạn, uốn cong đầu gối của bạn trong khi vẫn giữ cho lưng thẳng. Giữ vị trí trên trong một vài giây, và sau đó nâng cao cơ thể bạn một lần nữa với một tốc độ chậm. Làm điều này mười lần hôm đầu, và dần dần làm tăng dần lên đến ba mươi lần để kiểm soát vòng 3 của bạn.

Bạn sẽ có vòng 3 đẹp như mong muốn

Tiếp theo, hãy cố gắng làm 15 lần bằng chân trái của bạn, và 15 lần bằng chân phải của bạn. Bạn sẽ phải tăng dần tốc độ để cơ bắp và năng lượng của bạn được hoạt động thật tốt.

Bạn cũng có thể sử dụng những bài tập tuyệt vời khác như chạy, đạp xe, chơi một môn thể thao nào đó mà bạn thích, chúng sẽ làm cơ thể bạn gọn gàng hơn và vòng ba săn chắc và gợi cảm hơn.

BÌNH LUẬN