Đầu cháy chất béo – Làm thế nào để Chọn các Fat Burner phải

Một bổ sung đó là hot trên thị trường để giảm chất béo là ổ ghi chất béo. Mỗi khi bạn nhập vào cửa hàng bổ sung địa phương, bạn sẽ thấy một loạt các sản phẩm mà tất cả hứa hẹn sẽ giúp bạn có được cơ thể của những giấc mơ của bạn nếu bạn chỉ mất một vài viên thuốc một vài lần một ngày.

Nhưng liệu những ổ ghi chất béo thực sự đáng đồng tiền khó kiếm được của bạn? Liệu họ thực sự giúp bạn giảm cân mà không mong muốn hoặc tiền của bạn tốt hơn chi tiêu vào việc khác -. Có lẽ một số quần áo mới mà tâng bốc cơ thể của bạn tốt nhất hiện nay

Điều này là để được xác định.

Bước đầu tiên làm như vậy là để hiểu rằng ổ ghi chất béo không phải là tất cả như nhau. Có nhiều loại khác nhau của ổ ghi chất béo để phù hợp với một loạt các mục tiêu và mục tiêu, do đó, bước đầu tiên là tìm một trong đó là phù hợp nhất cho bạn.

Thermogenics

Các loại đầu tiên của ổ ghi chất béo rơi vào thể loại nhiệt và nhằm mục đích để giúp tăng tốc độ và nhiệt độ của cơ thể chuyển hóa. Thông thường, chúng có chứa các thành phần như ma hoàng, Yohimbe, và caffeine.

Bạn nên biết rằng đây là những thách thức và như vậy, sẽ tạo thêm căng thẳng trên hệ thống thần kinh trung ương. Nếu bạn quyết định rằng bạn không phải lấy loại thoải mái của các chất kích thích, có thermogenics không chất kích thích có sẵn để mua cũng như nếu bạn chọn.

Các tác dụng phụ đáng chú ý nhất mà bạn nhìn thấy với đó là sự gia tăng mức năng lượng, có khả năng tăng nhịp tim, cảm giác hồi hộp và căng thẳng (ở một số người), và biếng ăn.

Carb và Fat Blockers

Loại thứ hai của ổ ghi chất béo ra khỏi đó được phân loại như carbohydrate hay chất béo blockers. Điều mà những sản phẩm thiết yếu cố gắng làm là để ngăn chặn sự tiêu hóa và điều trị trong cơ thể của tất cả các loại thực phẩm tiêu thụ có chứa carbohydrate hay chất béo chế độ ăn uống.

Trong khi làm như vậy, bạn có thể giảm tổng lượng calo mỗi ngày của bạn, đó là những gì sẽ giúp quá trình giảm béo cùng.

Như những sợi này không kích thích trong tự nhiên, bạn sẽ không gặp khá các tác dụng phụ giống như bạn làm với thermogenics.

thèm ăn ức chế

Các lớp học tiếp theo của ổ ghi chất béo là thuốc gây chán ăn và họ đang nhắm mục tiêu để tiêu diệt sự thèm ăn của bạn. Nếu bạn tìm thấy bạn là loại người ăn kiêng, người chiến đấu nhiều hơn bởi vì bạn đang đói chỉ vì bạn có cảm giác thèm ăn cho thực phẩm nhất định, có khả năng là sản phẩm mà bạn nên xem xét.

Nếu không có cảm giác đói, chế độ ăn uống nên là một quá trình dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Blockers Cortisol

Cuối cùng, loại cuối cùng của ổ ghi chất béo mà bạn có thể muốn mua là thuốc chẹn cortisol. Chỉ cần blockers như chất béo và làm việc carb blocker để ngăn chặn các chất dinh dưỡng trong cơ thể, thuốc chẹn cortisol được sử dụng để giúp ngăn chặn các báo chí và những tác động của cortisol trong cơ thể.

Cortisol là một hormone mà mọi người ăn kiêng nên cố gắng hạn chế tối đa, vì nó thúc đẩy sự tích tụ mỡ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng dạ dày. Ông được thả do một loạt các yếu tố khác nhau, bao gồm cả sự gia tăng căng thẳng, thiếu ngủ, để được vào một chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt (đặc biệt là nếu carb thấp), và khi bạn tập thể dục quá.

Vì vậy, như có hầu như không thể loại bỏ hoàn toàn việc phát hành của cortisol hoàn toàn, làm những gì bạn có thể để giảm thiểu nó là lợi ích tốt nhất của bạn. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm chặn cortisol có xu hướng rất phổ biến.

Vì vậy, thời gian tới bạn đang ở trong thị trường cho một ổ ghi chất béo, hãy xem xét tất cả các lựa chọn của bạn. Cũng nên nhớ rằng không có vấn đề gì các sản phẩm hứa hẹn, không có bổ sung ‘ma thuật’ tan chảy pounds trên khung của bạn. Tất cả họ có thể làm là có khả năng làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được thông qua chế độ ăn uống và tập thể dục thành phần sẽ giúp bạn giảm cân.

BÌNH LUẬN