Đắp mặt nạ toàn thân

dapmatnatoanthan_giam_can_toigiamcan

dapmatnatoanthan_giam_can_toigiamcan
Con người ngày nay đã có ý thức hơn về sức khỏe của chính mình, do đó họ đang cố gắng luyện tập để duy trì cho mình một lối sống thật lành mạnh.

 

Hiện nay, mỗi người, mỗi cá nhân đã nhận thức rõ ràng hơn về chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình, bên cạnh đó, cân nặng cũng là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Tuy nhiên, một tin tốt lành là hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn giảm cân đấy! Kỹ thuật giảm cân mà chúng tôi sắp đề cập ở bài báo này chính là đắp mặt nạ toàn thân, kỹ thuật này đang ngày càng phổ biến nhằm giúp chúng ta giảm câm nhanh chóng và hiệu quả.

Kỹ thuật đắp mặt nạ cho da cơ thể được chứng minh là rất an toàn trong việc giảm cân, hơn nữa việc tìm kiếm những vị trí cần để áp dụng kỹ thuật này lại không khó.

Đắp mặt nạ toàn thân là một quá trình mà cơ thể bạn được phủ lên bởi một lớp chất dẻo và cho phép thành của các mạch máu mở rộng giúp tạo ra cảm giác thư giãn.

Theo thuật ngữ chuyên ngành khoa học, quá trình này được gọi là giãn mạch. Nếu bạn đang tò mò muốn biết thêm về giãn mạch, có lẽ bạn nên nghiên cứu thêm về điều này để hiểu đầy đủ và chi tiết hơn.

Ngay bây giờ, có lẽ bạn sẽ tự hỏi mình sẽ đạt được kết quả như thế nào khi áp dụng kỹ thuật đắp mặt nạ toàn thân?! Khi đặt chân vào một phòng massage, đây là những điều mà bạn rất hy vọng sẽ xảy ra mặc dù mỗi viện thẩm mỹ đưa ra những phương pháp điều trị không giống nhau. Tuy nhiên, những bước cơ bản giúp bạn trong quá trình áp dụng kỹ thuật đắp mặt nạ cho da toàn thân lại không mấy khác biệt. Mời các bạn tham khảo quy trình dưới đây:

1. Bạn được tiếp viên spa dẫn vào một trong các phòng được chỉ định sẵn và nằm trên bàn massage của họ. Những căn phòng này thường có hương thơm nhẹ dịu giúp đầu óc cảm thấy thư thái để đảm bảo bạn phải thư giãn hoàn toàn trong suốt quá trình đắp mặt nạ.

2. Làn da của bạn sẽ được tẩy tế bào chết bằng kỹ thuật dry brushing. Kỹ thuật này giúp loại bỏ các tế bào chết trên da. Công đoạn này thực sự cần thiết để loại bỏ đi những hạt mụn không mong muốn trên cơ thể.

3. Sau đó, các nhân viên thẩm mỹ spa hoặc chuyên viên massage sẽ sử dụng các sản phẩm mặt nạ chuyên dụng đắp lên cơ thể đồng thời với kỹ thuật massage, giúp bạn thư giãn hoàn toàn. Trong hầu hết các trường hợp, đa số chuyên viên thẩm mỹ sẽ thực hiện kỹ thuật massage nhưng mỗi viện thẩm mỹ lại có kỹ thuật massage khác nhau.

4. Quá trình đắp mặt nạ toàn thân thường kéo dài không quá 30 phút. Hầu hết các spa chỉ thực hiện trong vòng 20 phút, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc phải tốn quá nhiều thời gian quý báu để làm đẹp. Sau khi đạt đến khung thời gian quy định, bạn sẽ được loại bỏ lớp hóa chất một cách cẩn thận đồng thời rửa sạch da toàn thân. Đây là thời điểm bạn nhận thấy được hiệu quả của phương pháp này đồng thời kỹ thuật này cũng giúp bạn giảm cân một cách đáng kể.

Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng phương pháp đắp mặt nạ toàn thân có nhiều hình thức khác nhau. Mỗi spa sử dụng phương pháp trị liệu khác nhau như đắp bùn, tảo, sữa, và thậm chí cả đất sét. Bạn không cần phải lo lắng về tác nhân hóa học hiện diện trong phương pháp trị liệu vì hầu hết những spa uy tín đều sử dụng những thành phần thảo dược từ thiên nhiên.

Nếu bạn đang tự hỏi nơi nào có thể tin tưởng để tận dụng dịch vụ đắp mạt nạ toàn thân thì câu trả lời thật không khó chút nào. Bạn có thể kiểm tra danh sách các viện thẩm mỹ hay các phòng khám trị liệu ở địa phương mình xem. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm những spa chuyên giải độc cơ thể áp dụng kỹ thuật đắp mặt nạ toàn thân giúp giảm cân. Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên tại một spa, bạn hãy tìm hiểu thêm về phương pháp đắp mặt nạ toàn thân và hãy đặt một dịch vụ trọn gói nếu có nhu cầu.

BÌNH LUẬN