Đào thải mỡ thừa cho bụng và đùi

dao-thai-mo-bung-cho-bung-va-dui-tapchigiamcan

dao-thai-mo-bung-cho-bung-va-dui-tapchigiamcan
Hỏi: Tôi bị béo bụng và đùi, do không có nhiều thời gian để tập luyện nên tôi muốn thực hiện giảm béo tại trung tâm thẩm mỹ, mong chuyên mục tư vấn giúp. (Nguyễn Hoàng Mến).

Trả lời: Năng lượng dư thừa dưới dạng Triglycerid và acid béo gây nên tình trạng phình to ở một số vùng hoặc toàn thân. Việc giảm béo tại trung tâm thẩm mỹ uy tín được áp dụng theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động trực tiếp vào vùng nhiều mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và kích thích đào thải ra ngoài.

Máy M8 thế hệ mới sử dụng lực hút chân tạo nên những đợt sóng xoắn bóp sâu và êm dịu, các tia hồng ngoại từ thiết bị này giúp mỡ tan chảy nhanh. Các động tác hỗ trợ từ máy Computterizer với các lá tiếp xúc gắn chặt vào cơ thể, len lỏi sâu vào các tế bào, làm cho vùng cơ này vận động co bóp với cường độ cao gây vỡ màng chắn toxin. Khi lớp màng bọc này bị phá vỡ, các tinh chất tiêu hủy mỡ đặc trị sẽ thẩm thấu vào các tế bào mỡ làm cho tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên. Sự cọ sát sẽ sinh ra nhiệt giúp mỡ đã chuyển hóa thành dạng lỏng và các acid béo được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Một liệu trình 20 lần có thể làm giảm 5-9 cm số đo vòng eo (đo tại một điểm), giảm 3-5 cm cho vùng đùi, phương pháp này an toàn, quá trình tham gia trị liệu không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng quá hà khắc nên cơ thể không bị suy nhược, mệt mỏi.

{loadposition x1}

Website: http://www.myvienmaithuy.com.vn/.

BÌNH LUẬN