Cùng giảm cân với sao

giam_can_voi_sao_tapchigiamcanBạn muốn giảm 3 cân để vừa chiếc váy dự tiệc tối nay? Hay bạn muốn trông mình trẻ hơn so với độ tuổi? Các sao đều có bí quyết riêng cả đấy, bạn có muốn tham khảo không?

1. Mẹo từ trang điểm

Theo các chuyên gia trang điểm, những siêu mẫu mình dây như Karolina Kurkova, Cindy Crawford hay thiên thần mới mới nổi từ năm 2007 Marisa Miller đều sử dụng hai loại kem nền khi trang điểm để tạo khối.

Loại tối hơn để dùng dưới xương gò má tới quai hàm, còn loại sáng hơn để sử dụng cho vùng chữ T trên mặt. Điều nay mang lại sự cân đối: nhấn mạnh và làm tăng vẻ đẹp.

Ngoài ra, nó còn khiến gương mặt bạn trông thanh thoát, thon gọn hơn.

2. Nhảy và vận động cơ thể

Nhảy dây, chạy tại chỗ hay khiêu vũ… đều tốt cả và giúp giảm cân. Nên tránh sử dụng đồ uống có ga, không ăn muối, đường. Ngoài ra, bạn nên vận động thêm như nhảy, khiêu vũ… trong vòng 30-40 phút tại căn phòng có nhiệt độ ấm (giúp toát mồ hôi nhanh hơn).

Đây là phương pháp quen thuộc của cô đào Gwyneth Paltrow, Stella McCartney và thậm chí cả Madonna.giam_can_voi_sao01_tapchigiamcan 3. Đi giày cao gót

Diện một đôi giày cao gót cũng khiến cơ thể bạn trông cân đối hơn và như thế trông bạn cũng gầy đi đấy. Các sao Cameron Diaz, Jennifer Aniston và Gwen Stefani đều sử dụng mánh này cả.

4. Tập thể dục

Dĩ nhiên rồi, các động tác vươn người và gập bụng bao giờ cũng có tác dụng nhất định. Bạn có biết vì sao Halle Berry và Salma Hayek vừa sinh em bé mà vẫn trông hoàn hảo thế trên thảm đỏ? Họ cũng phải theo một khoá học với những bài tập bắt buộc.

Halle Berry luôn tập yoga. Cô nói: “Bạn có thể điều khiển được cơ thể. Điều bạn cần nhớ là muốn trông gợi cảm hơn là bạn phải cảm thấy mình quyến rũ hơn. Ý chí và nghị lực sẽ giúp bạn thêm kiên trì với các bài tập”.

5. Quần jeans cũng là một mánh

Đây là một thứ trang phục không thể thiếu được khi bạn muốn giảm cân: quần jeans. Cứ nghĩ tới viễn cảnh sẽ mặc vừa chúng thì bạn sẽ chăm chỉ tập luyện hơn nhiều.

6. Tắm nắng và tắm với muối

Việc tắm nắng giúp Jennifer Lopez giảm khối số mỡ thừa trên cơ thể. Nhưng tránh để bị da nâu quá như Paris Hilton hay Lindsay Lohan nhé. Da nâu khiến bạn trông gầy hơn. Việc tắm muối cũng tương tự như vậy vì giúp quẳng đi số cân thừa.

7. Đứng thẳnggiam_can_voi_sao02_tapchigiamcan Dáng đứng này, trông bạn luôn đẹp nhất. Cân đối và đầy kiêu hãnh. Cũng nhờ vậy, bạn sẽ tự giác mà ăn ít hơn.

8. Ăn tảo biển

Đây là món ruột của Nicole Kidman. Tảo có rất nhiều vitamin, muối khoáng và nguyên tố vi lượng. Đủ dưỡng chất, nó còn giúp giảm cân.

9. Luôn dùng túi bisgize

Mỗi chiếc túi bạn xách theo khi ra ngoài luôn là cái cớ để mọi người so sánh với hình dáng của bạn. Túi cỡ lớn cũng khiến thâm hình bạn trông mi nhon hơn nhiều. Đây là chiêu của Katherine Heigl, Victoria Beckham …

{loadposition x1}

 

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%