Công nghệ Velashape trong điều trị giảm béo

cong_nghe_velashape_tapchigiamcanRất nhiều chị em than phiền rằng không thể nào giảm béo được cho dù đã cố gắng dùng nhiều cách.

Có chị thậm chí đã từng thử tất cả các phương pháp giảm béo đang thịnh hành như uống thuốc, thực phẩm chức năng, hút mỡ, các dịch vụ giảm béo quấn nóng, giác hơi … nhưng thời gian thì tiêu tốn, chi phí cũng không phải là nhỏ mà hiệu quả lại chẳng thấy đâu. Trên thực tế, không phải là các giải pháp giảm béo không có kết quả mà là do liệu trình điều trị chưa phù hợp với chính người bị dư cân béo phì.

Gần đây, việc phát hiện ra sự tồn tại của các tế bào mỡ sơ sinh ẩn náu trong thành mạch máu đã giải thích cho nguyên nhân giảm béo không hiệu quả của một số chị em.Theo đó, các tế bào mỡ sơ sinh trong cơ thể có thể phát triển thành những tế bào mỡ trưởng thành khi cảm nhận được nguồn calorie dư thừa do lượng thức ăn nạp vào cơ thể không được sử dụng hết. Vì vậy, những giải pháp giảm béo như phẫu thuật hút mỡ hay giảm béo thông thường không thể đem lại hiệu quả vĩnh viễn, thậm chí còn tạo ra không gian và điều kiện cho các tế bào mỡ sơ sinh nhanh chóng phát triển thành những tế bào mỡ mới.

Phát hiện trên đã tạo ra một nền tảng khoa học vững chắc cho các nhà khoa học của hãng Syneron (Hoa Kỳ) nghiên cứu thành công và đưa ra một liệu trình giảm béo hoàn toàn mới. Liệu trình này sử dụng công nghệ Velashape để ngăn tế bào mỡ sơ sinh phát triển thành tế bào mỡ trưởng thành và thu nhỏ tối đa kích thước tế bào mỡ trưởng thành hiện có mà không làm giảm số lượng của chúng.

cong_nghe_velashape1_tapchigiamcan

Công nghệ Velashape là sự kết hợp hoàn chỉnh của tia hồng ngoại, sóng RF và con lăn cơ học để tăng hiệu quả giảm béo tối đa. Tia hồng ngoại có tác dụng làm nóng, làm mềm các mô mỡ  giúp cho việc phân hủy và chuyển hóa tế bào mỡ thành năng lượng được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Sóng RF và con lăn cơ học là hai chức năng giảm mỡ chính, trong đó, sóng RF chuyển hóa mỡ thành năng lượng từ bên trong và con lăn có tác dụng tăng cường vận động cơ tại vùng trị liệu để tiêu hao phần năng lượng vừa chuyển hóa. Nhờ vậy, không chỉ các tế bào mỡ hiện có được thu nhỏ lại mà các tế bào mỡ mới cũng sẽ không xuất hiện khiến giảm béo đạt được kết quả rõ rệt và duy trì lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tăng cường hiệu quả giảm béo bằng công nghệ tiêu độc tố toàn thân để thải độc ruột và các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Quá trình này cũng đồng thời giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích quá trình chuyển hóa và đào thải mỡ diễn ra nhanh và mạnh hơn.

Sau trị liệu, mỡ bị tích ở máu, thành mạch, gan, tim và các cơ quan sẽ giảm đi. Nhờ đó, một số bệnh trạng có liên quan tới mỡ và béo phì sẽ được giải quyết, sức khỏe và đường cong cơ thể được phục hồi. Đồng thời, làn da cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn nhờ sóng RF tạo ra nhiệt năng tác động khiến sợi collagen và elastin co thắt lại. Các vết rạn da do mang thai hay tăng cân quá nhanh, hiện tượng da sần vỏ cam thường gặp ở các vùng bụng, mông và đùi cũng được khắc phục.

cong_nghe_velashape2_tapchigiamcan

Trước và sau khi trị liệu

Kết quả, bạn sẽ giảm 2 – 6 kg và 7- 15 cm vùng bụng sau liệu trình 20 ngày.

Mọi thông tin, liên hệ: V-Medical Spa

23B Thái Phiên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04) 39743227 / 39743236

Website: http://www.vmedicalspa.com

La Cochinchine Luxury Spa & Medicare

Lầu 6, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Tel: (08) 38251812; Hotline: 0987446699

Email: tuvan@lacochinchine-hcm.net

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%