Công nghệ mới tạo dáng theo ý muốn

cong_nghe_moi_tao_dang_tapchigiamcanHỏi: Bụng và đùi tôi rất to, tôi không có nhiều thời gian để theo một chường trình luyện tập, tôi muốn biết hiện nay có công nghệ giảm béo nào mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất đồng thời không cần phải mất quá nhiều thời gian không? Mong chuyên mục tư vấn giúp! (Minh Thu)

Trả lời: Việc ngồi nhiều giờ trước máy tính, di chuyển bằng các phương tiện hiện đại, cơ thể ít vận động, năng lượng dư thừa do nạp vào nhiều tiêu hao ít được trữ dưới dạng Triglycerid và acid béo gây nên tình trạng phình to ở một số vùng hoặc toàn thân, 80% phụ nữ sau khi sinh nở thường bị béo cục bộ ở một số vùng, đặc biệt là vùng bụng, một số khác đùi lại to hơn nhiều gây mất cân đối với cơ thể.

Trong tình trạng như vậy thì việc giảm số đo sẽ được tiến hành bằng phương pháp giảm béo cục bộ. Trong thời điểm hiện nay,Cavatation – M8+ thế hệ mới đang là công nghệ tạo dáng đẹp theo ý muốn ưu việt nhất.

Nguyên lí hoạt đông của máy là sử dụng lực hút chân không theo chu trình hoàn toàn mới tạo nên những đợt sóng xoắn bóp sâu và êm dịu, máy còn có hệ thống ánh sang hồng ngoại và một đầu thiết bị đặc biệt khi hoạt đông thì phát ra sóng âm tần, len lỏi sâu vào các tế bào, tạo hiệu ứng lỗ hổng giữa trong và ngoài màng tế bào làm cho vùng cơ này vận động co bóp với cường độ cao gây vỡ màng chắn toxin, khi lớp màng bọc này bị phá vỡ, các tinh chất tiêu hủy mỡ đặc trị sẽ thẩm thấu vào các tế bào mỡ và phát huy khả năng tiêu đốt mỡ nhanh, các tác động này còn làm cho tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên, sự cọ sát sẽ sinh ra nhiệt, cùng với nhiệt nóng từ thảm nhiệt chuyên dụng giúp mỡ đã chuyển hóa thành dạng lỏng và các acid béo được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Kiểm chứng thực tế cho thấy, đối với những trường hợp bị béo dưới dạng mỡ tích lũy, rắn chắc và khó tan do bị bao bọc bởi màng chắn toxin thì phương pháp trên đây là phương pháp mang lại hiệu quả khả quan nhất, một liệu trình 20 lần có thể làm giảm từ 5 -9 cm số đo vòng eo (đo tại một điểm), các vùng khác cũng mang lại hiệu quả cao: giảm 3-5cm cho vùng đùi, phương pháp này rất an toàn, quá trình tham gia trị liệu không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng quá hà khắc nên cơ thể không bị suy nhược, mệt mỏi.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của mỹ viện Mai Thủy:

Địa chỉ 1: 19 Trần Thái Tông(Nguyễn Phong Sắc kéo dài)- Cầu Giấy-HN

Điện Thoại: 04 66747729 -0904 309 667

Địa chỉ 2: 71 ngõ 117 Thái Hà – Đống Đa – HN

Điện thoại: 04 66748329 -04 35373708

Website: http://myvienmaithuy.com.vn

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%