Cô nàng" xương khô" thoát chết nhờ múa cột

Cô Nicola Ghalmi, một phụ nữ Anh quốc từng chỉ nặng 38 kg với chiều cao 1m7. Đây là kết quả của chứng biếng ăn sinh ra từ việc nhịn ăn khi cô mới 18 tuổi. Mỗi ngày cô chỉ ăn một tô mì hoặc một chén súp loãng, nạp vào cơ thể 380 calo (một phụ nữ cần trung bình khoảng 2000 calo mỗi ngày) kéo dài trong một thời gian rất dài. 

Cô nàng" xương khô" thoát chết nhờ múa cột - 1

Cô Nicola Ghalmi

Với cơ thể gầy gò, cô Nicola tiếp tục bị bạn bè chê bai, bêu xấu. Không chỉ thế, sức khỏe của cô còn bị suy kiệt tới mức đáng báo động. Những người xung quanh và cả bác sĩ lo ngại về thân hình mỏng như lá lúa, gầy trơ xương của cô Nicola Ghalmi. Thậm chí họ còn cho rằng cô sẽ không thể phục hồi và có thể sẽ suy kiệt đến chết. 

Trong lúc tuyệt vọng, Nicola đã tìm đến bộ môn múa cột để cải thiện tình trạng cơ thể của mình. Nhờ những cảm xúc tích cực nảy sinh khi tập luyện bộ môn thể dục thẩm mỹ này đã giúp cô vượt qua được căn bệnh biếng ăn đáng sợ.

Ban đầu, Nicola gặp nhiều khó khăn trong việc làm quen với cây cột do sức khỏe quá kém. Khi cô leo lên cột, cánh tay cô run rẩy không bám chắc được và thậm chí đầu còn không ngẩng được lên. 

 Cô nàng" xương khô" thoát chết nhờ múa cột - 2

Nicola giờ đã tự tin làm chủ cây cột

Nhờ bộ môn múa cột, Nicola đã có ý thức rõ rệt hơn về cơ thể của mình. Cô học được cách ăn uống lành mạnh và học tự chuẩn bị các món ăn đầy dinh dưỡng. Bằng cách đó, cô dần lấy lại được cảm giác thèm ăn và đánh bại căn bệnh biếng ăn quái ác. 

Năm ngoái, Nicola đã bắt đầu trở thành giáo viên dạy múa cột. Cô cũng giành được giải thưởng trong một cuộc thi múa cột lớn tại Anh. 

 Cô nàng" xương khô" thoát chết nhờ múa cột - 3

Cô giờ đây đã có được vóc dáng đẹp và tinh thần tràn đầy tự tin nhờ bộ môn múa cột

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%