Cô dâu béo phì giảm 140Kg từ ảnh cưới

giam_can_nho_anh_cuoi_tapchigiamcanTừ một “bà béo” nặng đến 230 kg, Marine đã giảm cân vù vù, chỉ còn 90 kg. Kỳ tích này có được nhờ cô mở ảnh cưới ra xem lại.

Những bức ảnh cưới là minh chứng quý giá cho ngày hạnh phúc nhất trong đời. Nhưng khi Marnie Joseph (người Anh) xem lại những hình ảnh ảnh này, cô chỉ bật khóc. Xấu hổ với hình ảnh của một cô dâu béo phì (vào thời điểm chụp ảnh cưới, Marnie  nặng tới hơn 230 kg), Marnie quyết tâm thay đổi mình. “Bác sĩ đã cảnh báo tôi rằng nếu tôi không giảm cân, có thể tôi sẽ không nhìn thấy các con mình lớn lên”.

giam_can_nho_anh_cuoi_tapchigiamcan Khi chụp ảnh cưới, Marine nặng 230 kg

Thường mỗi ngày, Marnie uống tám lít cola và ăn một lượng lớn bánh ngọt,bánh mì. Chế độ ăn như vậy làm cho trọng lượng của cô tăng lên đến hơn 230 kg. Marnie đã phải mặc quần áo size 34. Thậm chí, cô không thể cúi xuống buộc dây giày mà phải nhờ chồng mình buộc hộ.

Không thể theo được các chế độ ăn kiêng, Marnie đành nhờ đến dịch vụ phẫu thuật giảm cân. Dạ dày của cô được cắt bớt đi. Nhờ vậy, cô có thể kiểm soát lượng thức ăn thu nạp vào. Một năm sau khi phẫu thuật, cân nặng của cô giảm xuống còn hơn 90 kg. “Tôi cảm thấy mình như thành một người mới vậy”, Marnie vui vẻ cho biết.

giam_can_nho_anh_cuoi1_tapchigiamcan Giờ đây, cô đã là một phụ nữ xinh đẹp

Vui mừng với việc giảm cân thành công, Marnie còn dự định sẽ chụp lại một bộ ảnh cưới vào cuối năm nay. Cô hy vọng sẽ lưu giữ lại những hình ảnh thật đẹp của mình, thay vì hình ảnh của một cô dâu béo phì như bộ ảnh cưới đầu tiên.

{loadposition x1}

Loading...
Loading...