Chú mèo béo nặng 13,6kg đã giảm cân!

Sở hữu cân nặng ngang với đứa trẻ 3 tuổi, chú mèo béo có tên Ulric, sống tại thị trấn Dorchester, hạt Dorset, Anh Quốc hiện đang là chủ nhân của danh hiệu “Chú mèo béo nhất nước Anh”. Mặc dù được luyện tập suốt 1 năm qua nhưng dường như cân nặng của Ulric vẫn không có biến chuyển đáng kể.141206_1meo-7f448
Dấu hiệu đáng mừng là sau 3 tháng vận động cùng với chú cún con Dennis, chú mèo Ulric đã giảm được gần 1kg. Số cân nặng này thậm chí còn nhiều hơn trọng lượng mà Ulric giảm được trong vòng 16 tháng ăn kiêng.

Sau quá trình giảm cân thất bại, chủ nhân của chú mèo rừng Na-uy 7 tuổi này đã phải mua một chú chó nhỏ 5 tháng tuổi về với hy vọng trò chơi đuổi bắt giữa hai con vật sẽ giúp Ulric giảm cân. Bà Jan, 69 tuổi cho biết, kể từ khi có sự xuất hiện của chú chó Dennis, Ulric đã thích chạy quanh vườn, điều mà trước kia nó chưa bao giờ từng làm. Ngoài ra, chúng còn thường xuyên vật lộn nhau ngoài vườn. Thói quen đó đã giúp Ulric ngày một năng động hơn.

141206_4meo-7f448

Dấu hiệu đáng mừng là sau 3 tháng vận động cùng với Dennis, Ulric đã giảm được gần 1kg. Số cân nặng này thậm chí còn nhiều hơn trọng lượng mà Ulric giảm được trong vòng 16 tháng ăn kiêng.

141206_2meo-7f448

Trước kia, khẩu phần ăn của Ulric chỉ có thức ăn khô và nước nhưng nó vẫn cứ tăng cân không thể ngừng lại. Chỉ tới khi, cân nặng của nó đạt tới đỉnh điểm là 13,6kg, bà Jan mới bắt đầu cảm thấy ái ngại mà nghĩ tới chuyện giảm cân cho Ulric.

Theo nhận xét của bà Jan, Ulric là một chú mèo đáng yêu nhưng lại rất háu ăn và lười biếng. Cả ngày nó chỉ nằm dài mà không muốn đi lại. Ngay cả khi được bà Jan dẫn đi dạo, nó còn tỏ thái độ không muốn bước.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%