Chọn đồ lót khắc phục nhược điểm dáng vóc

chon_do_lot_tapchigiamcan

chon_do_lot_tapchigiamcan
Không phải ai cũng may mắn sở hữu một thân hình tròn trịa, đẫy đà, nhưng để khắc phục nó là điều không khó.

Đồ lót giúp bạn tăng thêm nét quyến rũ cho cơ thể, nhưng không phải ai cũng may mắn có được một cơ thể đẹp. Vì vậy, việc chọn đồ lót sao cho phù hợp, sao cho đẹp là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái.

Bụng to

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đã đến lúc bạn quẳng gánh lo đi rồi đấy. Bạn có thể dễ dàng che đi chiếc bụng không phẳng của mình bằng một bộ đồ lót “chuẩn”.

chon_do_lot1_tapchigiamcan

chon_do_lot2_tapchigiamcan

Một bộ đồ lót baby-doll cami sẽ mang lại tác dụng kép cho cơ thể của bạn. Nó vừa giúp bạn che đi phần bụng to một cách tinh tế lại vừa mang lại nét gợi cảm và quyến rũ cho cơ thể.

chon_do_lot3_tapchigiamcan

Bạn cũng có thể giấu phần bụng xấu xí của mình bằng một chiếc quần lót ren cạp cao. Phần cạp cao này sẽ có tác dụng nén lại phần mỡ thừa làm vòng eo sẽ trở thên thon gọn và mang lại nét gợi cảm cho phần eo của bạn.

Ngực to

Bạn luôn cảm thấy không thoải mái khi vòng 1 của bạn quá to và việc nó luôn “rung rinh” mỗi khi bạn bước đi khiến bạn cảm thấy mình phản cảm. Giải pháp cho bạn chính là kiểu áo ngực underwire. Phần gọng sắt ôm, nâng vòng ngực của kiểu áo underwire sẽ giúp khuôn ngực quá khổ của bạn gọn hơn và được giữ cố định.

chon_do_lot5_tapchigiamcan

chon_do_lot6_tapchigiamcan

Ngực nhỏ

Để cải thiện vòng 1 khiêm tốn thì kiểu áo ngực có hình dạng độc đáo như hình tam giác sẽ khiến khuôn ngực của bạn trở nên đầy đặn hơn. Áo ngực ren hay áo ngực có họa tiết cũng đều là kiểu áo ngực giúp bạn tôn tạo lại vòng 1. Một chiếc áo nâng ngực cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mang lại sự tròn đầy cho vòng 1.

chon_do_lot7_tapchigiamcan
chon_do_lot8_tapchigiamcan

chon_do_lot9_tapchigiamcan

Mông xệ

Nếu bạn muốn giảm thiểu vòng 3 quá khổ và khắc phục tình trạng bị “xệ” thì một chiếc quần lót boy-short sẽ giúp bạn giải quyết nó. Thiết kế ôm sát kết hợp với việc sử dụng chất liệu hỗn hợp bông đã khiến kiểu quần này có tác dụng rất lớn trong việc khiến tạo lại vòng 3 không săn chắc.

chon_do_lot10_tapchigiamcan

chon_do_lot11_tapchigiamcan

Những chiếc quần lót kiểu boy-short có tác dụng nâng và mang lại cảm giác săn chắc cho vòng 3

http://dongphucteen.vn/

BÌNH LUẬN