Chia sẻ: nước ép cam tốt cho giảm cân

Từ kinh nghiệm của cô bạn đồng nghiệp, tôi đã thử uống nước cam để giảm cân. Mỗi tối, tôi giảm dần lượng thức ăn nạp vào cơ thể, lúc đầu là 1 chén cơm con, sau cứ giảm dần… Và hiện tại, tôi đã đạt được số cân như ý! 

Tôi chỉ uống nước cam mà thôi, mỗi tối một cốc. Trong nước cam có rất nhiều vitamin tốt cho cơ thể, hơn nữa vị chua ngọt dìu dịu và vị cam thơm cũng hấp dẫn hơn rất nhiều là vị đắng của nước chè.

Hơn nữa, cam mùa này rất rẻ, cứ tầm chiều chiều tôi đi ra khu chợ gần nhà mình, cam được bán rẻ như cho, 10 nghìn là được ba cân cam rồi, tha hồ vắt nước uống mấy ngày liền.

Thỉnh thoảng đổi vị thì tôi uống sữa không đường, hoặc nước ép cà rốt, nước ép bưởi… Dường như dạ dày tôi cũng đã nhỏ lại và thích nghi với nếp sống này, nên lúc đầu còn cảm thấy đói và khó chịu chứ giờ thì thấy buổi tối cơ thể nhẹ nhõm hơn, cũng dễ chịu hơn nhiều.

Tôi thực hiện theo cách này đã được hơn một tháng nay. Hôm rồi đi may quần áo mới sung sướng khi vòng hai của tôi giảm từ 86 xuống còn 75, tôi bất ngờ đến mức cười mãi không dừng được.

Tôi đang quyết tâm đặt mục tiêu để giảm cân và nhất là giảm mỡ bụng xuống nhiều hơn nữa, lấy lại vóc dáng eo thon của ngày trẻ.

Bạn nào muốn giảm cân, thì thử cách này của tôi nhé!

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%