Chế độ giảm cân được nhiều người ưa chuộng

giam can

Detox là cách để giảm cân giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn, các dư lượng chất béo và kể từ đó đã bị phá hủy và bài tiết nhanh chóng, cân nặng và do đó làm giảm nhanh chóng. Menu bạn nên áp dụng khi chọn chế độ này nên các món ăn làm từ rau quả và ưu tiên trái cây tươi. Không ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt và nước để điền vào tất cả các cơ thể mỗi ngày.

Lợi ích của Detox: Giúp giảm cân nhanh chóng, có thể được giảm xuống còn 10 kg trong 4 tuần để thực hiện. Nhưng khi áp dụng giảm cân này để đảm bảo sức khỏe của họ là thực sự tốt.

giam can

Phương pháp chế độ ăn uống Dukan

Giai đoạn đầu tiên: Đây là giai đoạn quan trọng nhất của quá trình. Thời gian thực hiện sẽ được linh hoạt theo trọng lượng bạn muốn để mất. Ví dụ 3-5 ngày đối với người mất 10-20kg, 5-7 ngày cho người mất 20-30kg và 20 ngày nếu họ muốn … giảm 30kg. Trong giai đoạn đầu tiên (1-10), bạn sẽ ăn nạc protein bình thường, 1,5 muỗng canh bột yến mạch và ít nhất sáu ly nước mỗi ngày.

Giai đoạn thứ hai: Giai đoạn này sẽ kéo dài từ một đến một vài tháng, bạn sẽ cần phải ăn càng nhiều rau càng tốt, giảm tối đa tinh bột, dùng muỗng canh chỉ một nửa số bột yến mạch mỗi ngày.

Giảm cân hiệu quả

Giai đoạn ba: Đây là giai đoạn tăng tốc, mở rộng ở một số kg bạn muốn giảm (mỗi 10 ngày / 1kg). Mỗi ngày, bạn sẽ ăn rau, cộng với một miếng trái cây, 2 lát bánh mì (hoặc gạo nâu), 1 lát pho mát. Bạn được phép để 1 -2 phần ăn các loại thực phẩm giàu tinh bột và 1-2 món mặn mà bạn bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng để ăn.

Giai đoạn thứ tư: Giai đoạn này liên quan đến việc duy trì kết quả giảm cân thức. Bạn có thể là bất cứ điều gì bạn muốn, ngoại trừ cho một ngày của tuần, bạn phải ăn protein như giai đoạn 1. Hiện ăn uống này, bạn phải ăn ba muỗng canh bột yến mạch và đi bộ 20 phút mỗi ngày.

Xem thêm: 12 bài tập giảm mỡ bụng chỉ với 7 phút mỗi ngày

BÌNH LUẬN