Chế độ ăn uống giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng góp phần giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn, bạn không nên bỏ qua những gợi ý nhỏ này. Dưới đây là một số chế độ ăn kiêng giảm cân tiêu biểu để mọi người tham khảo.

Sữa
Tất cả các loại sữa, sản phẩm từ sữa bò (sữa, bơ,…) thông thường. Chúng chứa androgen, gây ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone. Thêm vào đó, Bộ Nông nghiệp Mỹ đã thừa nhận rằng virus gây bệnh bạch cầu ở trâu, bò xuất hiện ở phần lớn các hoạt động chăn nuôi bò sữa ở Mỹ, và loại virus này có trong sữa và thịt bò và truyền sang người tiêu dùng chúng. Không, cám ơn! Tất nhiên, công tác tiệt trùng có thể giết chết các virus nếu được thực hiện đúng cách, nhưng không phải trường hợp nào cũng như vậy.

sua-giam-can

Chất làm ngọt
Mật hoa Agave, xi rô ngô, chất làm ngọt nhân tạo (như Sweet N’ Low, Splenda,…), đường mía, đường chế biến bằng cách làm bay hơi nước mía, đường thô, đường nâu, vv

Muối
Bạn có thể sử dụng muối biển trong một vài trường hợp, mặc dù muối i ốt và muối Kosher (loại muối phù hợp với luật pháp và chế độ ăn uống của người Do Thái) không tốt cho bạn bởi chúng được chế biến quá kỹ càng và thiếu các khoáng chất khác được tìm thấy tự nhiên trong muối biển.

Dầu
Dầu canola, dầu đậu nhành, dầu rum, dầu hoa hướng dương, vv Tất cả đều có hàm lượng cao chất gây viêm Omega 6.

Đậu nành
Đậu hũ, dầu đậu nành, protein đậu nành, vv Có chứa phytoestrogen, Gây tác động lên sự cân bằng hormone. Không đề cập đến việc đậu nành thường là sản phẩm biến đổi gen. Đối với cá nhân tôi, đậu nành sẽ khiến tôi bị nổi mụn như kẹo dẻo marshmallow..

FD005204

Khoai mỡ

Ngọt hơn khoai lang và là món ăn ngon miệng khi chiên với một ít dầu ô liu và gia vị. Hoặc tôi chỉ cần cho chúng vào trong lò và nướng. Đó quả là món ăn tuyệt vời cho một ngày làm việc nặng nhọc.

Bột yến mạch
Tôi thích bột yến mạch, nhưng chỉ đôi khi vào mùa đông tôi mới ăn nó.

Một số loại đậu hạt
Tôi chỉ ăn duy nhất hai loại đậu và thỉnh thoảng mới ăn đó là đậu lăng (súp đậu lăng) và bơ đậu phộng (không có thêm các loại dầu hoặc đường).

Dầu
Dầu ôliu, dầu hạt nho, và dầu dừa là các loại dầu mà tôi lựa chọn khi nấu ăn vì chúng có dung sai nhiệt cao hơn và có tỷ lệ omega 3 đến 6 tốt hơn giúp giảm cân (chúng không phải lựa chọn hoàn hảo, nhưng tốt hơn so với các loại dầu khác). Dầu cám gạo và dầu hạt macadamia cũng tốt, nhưng đôi khi rất khó để tìm mua được chúng hoặc có mức giá quá cao.

Bạn cũng có thể tham khảo một số loại thuốc giảm cân tốt và chất lượng để giúp tăng quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%