Chế độ ăn uống giảm cân nhanh chóng Thịt Diet – Làm thế nào nổi bật cao Protein Diet giúp giảm cân

Tìm kiếm thông tin để bắt đầu một chế độ ăn uống mới và giảm cân nhanh? Người ta tin rằng chế độ ăn thịt cung cấp này. Giống như nhiều kế hoạch chế độ ăn uống khác, thịt chế độ ăn uống có lợi thế và bất lợi của nó. Chúng ta hãy xem làm thế nào và tại sao chế độ ăn uống đặc biệt này có thể giúp bạn giảm một vài cân Anh trong một vài ngày.

Thịt và no

Các nghiên cứu khoa học khác nhau đã chỉ ra rằng một chế độ ăn protein cao có thể làm giảm sự thèm ăn và do đó giúp đỡ một người nào đó để mất trọng lượng. Các nhà khoa học tin rằng một mức độ cao của protein trong máu sẽ có thể để ngăn ngừa các hormone kích thích sự thèm ăn để chơi vai trò của nó.

Thịt và Metabolism

thịt rất giàu vitamin vitamin B B và giảm cân đi tay trong tay. Bạn có biết tại sao? Vitamin B có thể đẩy nhanh sự trao đổi chất của cơ thể. Chẳng hạn như nạc thịt bò, thịt lợn và thịt gà là một nguồn dinh dưỡng quan trọng của vitamin B

chế độ ăn thịt là gì?

1) ăn thịt nhiều hơn. Lượng protein hàng ngày của bạn phải đại diện cho 30% tổng lượng calo. Thịt trắng là tốt hơn. Cố gắng chọn thịt nạc để chất béo.

2) Ăn carbohydrates ít hơn 50% như ngũ cốc, đậu, rau và trái cây. Tránh ăn bánh mì trắng, gạo trắng và bánh ngọt.

3) Giảm lượng chất béo đến 20% năng lượng ăn vào hàng ngày.

4) ăn bữa ăn nhỏ. Nó được cho phép để có đồ ăn nhẹ giữa các bữa ăn khi bạn cảm thấy hơi đói.

5) Tập thể dục nhiều hơn nữa!

Thịt Diet Những tác hại

1) Thịt cá có nhiều chất béo và đặc biệt là chất béo bão hòa và cholesterol. Người ta tin rằng các thực phẩm có chứa một tỷ lệ cao các chất béo bão hòa làm tăng mức độ cholesterol trong máu và bệnh tim gây ra.

2) Một tiêu thụ nhiều thịt gây ra axit uric quá mức và có thể phải chịu trách nhiệm đối với các bệnh khác nhau như bệnh gút, thấp khớp và sỏi thận.

3) Đáng kể cả của thịt thương mại được bằng cách nào đó bị ô nhiễm bởi các độc tố, vi khuẩn và hóa chất như kích thích tố và nitrat tăng trưởng tổng hợp, có thể sâu sắc tới sức khỏe của chúng ta và cũng được.

4) Một số nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng những người thường xuyên tiêu thụ thịt đỏ có nguy cơ cao bị ung thư ruột kết.

5) Việc tiêu thụ thịt chế biến như thịt lợn, thịt bò hoặc thịt cừu, có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới ở các độ tuổi khác nhau.

6) Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ có chế độ ăn giàu trong thịt như thịt bò hoặc thịt có nhiều khả năng để phát triển nội mạc tử cung.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%