Chế độ ăn kiêng nào là tốt nhất?

che_do_an_kieng_nao_la_tot_nhat_tapchigiamcan_FILEminimizer

che_do_an_kieng_nao_la_tot_nhat_tapchigiamcan_FILEminimizer
Theo tin từ U. S. News, chế độ ăn kiêng DASH đã đánh bại 19 chế độ ăn kiêng khác như Atkins, Jenny Craig, và Slim- Fast để đứng đầu trong bảng xếp hạng các chế độ ăn kiêng tốt nhất.

DASH là chế độ ăn tốt nhất theo bình chọn. Điều thú vị là chế độ ăn kiêng này đã không được tạo ra với mục đích chính để giảm cân mà là một phương pháp để chống huyết áp cao. Chính phủ liên bang tài trợ cho nghiên cứu chế độ DASH, thậm chí họ không gọi nó là một chế độ ăn uống mà là một “kế hoạch ăn uống.”

Còn bạn? Chế độ ăn kiêng nào là tốt nhất? Với mỗi chế độ ăn uống bạn áp dụng hãy tự hỏi: bạn có thể áp dụng nó được trong bao lâu mặc dù bạn chưa biết nó mang lại cho bạn hiệu quả hay chưa hiệu quả? Nếu bạn thấy không phù hợp, hãy bắt đầu bằng một phương pháp khác sau vài tháng. Và hãy tham gia vào các hoạt động thể chất vì nó là một phần quan trọng trong bất kì lối sống lành mạnh nào. Hãy xem chế độ ăn kiêng của bạn có đặt ra một kế hoạch cụ thể nào cho việc tập luyện chưa? Nếu chưa hãy thiết lập ngay cho mình một chương trình luyện tập phù hợp cho riêng bạn.

Nguồn Tạp chí giảm cân (Theo Health)

BÌNH LUẬN