Chạy bộ là bạn đồng hành của giảm cân

chay_bo_ban_dong_hanh_cua_giam_can_tapchigiamcan

chay_bo_ban_dong_hanh_cua_giam_can_tapchigiamcan
Chạy bộ và giảm cân đi đôi với nhau. Bên dưới là một vài hướng dẫn giúp bạn áp dụng phương pháp chạy bộ để giảm cân.

Đối với những người bắt đầu chạy bộ thường xuyên thì việc lập mục tiêu cho bản thân là cách chuyển chạy bộ từ chỗ là một sở thích sang thành một đam mê thật sự. Đối với nhiều người, mục tiêu này thường là một cuộc chạy marathon.

Những người mới bắt đầu tập chạy cần phải tìm một đích đến tại một chặng nào đó của cuộc chạy bộ, bạn có thể tìm thấy một vài trường hợp cực kỳ quan trọng để tìm hiểu. Đầu tiên, nó là một mục tiêu khả thi. Thứ hai, không nên có hai vận động viên cùng luyện tập và cũng không nên luyện tập giống nhau.

Đó chính là lý do tại sao nhiều người chạy bộ tìm cho mình một huấn luyện viên riêng hoặc họ tập luyện theo nhóm. Tìm một người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn suốt quá trình, hoặc tự tạo cho mình một chương trình tập luyện đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

Cần phải có một nhật kí tập luyện. Những thông tin tốt nhất mà chúng ta có thể trình bày cho bất cứ ai tìm cách sử dụng chạy bộ để giảm béo. Đó có thể là một bảng ghi lại lượng năng lượng bạn tiêu thụ cũng như lượng tiêu thụ mục tiêu các loại carrbohydrate lý tưởng cho cơ thể.

Những lời khuyên trên đây về áp dụng phương pháp chạy bộ để giảm cân sẽ giúp bạn duy trì hoạt động hoạt động giữ gìn cơ thể khỏe mạnh

Không bao giờ được đánh giá thấp tầm quan trọng của một chế độ ăn uống thích hợp vì không có nó nỗ lực giảm cân của bạn sẽ không mang lại thành công.

Tạp Chí Giảm Cân (Theo Sandy Franzen)

BÌNH LUẬN